Faker chia sẻ về tình hình sức khỏe: Phải thích nghi với chấn thương trong thời gian dài

Đánh giá post

Sau khi giành chiến thắng 2-0 trước KDF trong ngày thi đấu vừa qua, Faker đã chia sẻ khá nhiều về vấn đề sức khỏe của mình cho cộng đồng fan LMHT.

Khép lại ngày thi đấu vừa qua tại LCK Mùa Hè 2023, T1 đã có chiến thắng 2-0 trước KDF làm cho khá nhiều fan của đội tuyển này vui mừng. Dù T1 đã chắc suất vào Vòng Playoffs từ tuần trước, vậy nhưng đây vẫn là chiến thắng rất quan trọng giúp cho Faker và đồng đội lấy lại tinh thần cũng như phong độ trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng ở vòng sau.

Nhưng trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Faker cũng đã có những chia sẻ làm cho khá nhiều fan của mình lo lắng.

Faker chia sẻ về tình hình sức khỏe: Phải thích nghi với chấn thương trong thời gian dài

Đầu tiên, Faker tiết lộ anh không hài lòng vì phong độ của bản thân khá thấp trong trận đấu vừa qua, tuy nhiên anh cũng rất vui vì được trở lại thi đấu sau một thời gian nghỉ vì chấn thương.

Nói về tình hình sức khỏe, Faker cho biết tay của mình chưa khỏi hoàn toàn và vẫn đang trong quá trình điều trị. Trong khoảng thời gian hiện tại, anh sẽ phải “thích nghi” với vấn đề này.

Còn về nguyên nhân mà Quỷ Vương phải “thích nghi”, là vì các triệu chứng mà tuyển thủ này mắc phải rất khó xử lý trong thời gian ngắn. Vì vậy, Faker cần phải làm quen với những triệu chứng này trong thời gian dài, cố gắng thích nghi với những vấn đề liên quan (như tư thế) trong khi thi đấu LMHT.

Faker đang phải thi đấu trong tình trạng chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương ở tay.

Faker đang phải thi đấu trong tình trạng chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương ở tay.

Trở lại với T1, đội tuyển này đã chắc suất ở vị trí top 5 Vòng Bảng và chỉ còn lại 1 trận đấu duy nhất với LSB trước khi tiến vào Vòng Playoffs. Nhưng với LSB, đội tuyển này vẫn đang rất nỗ lực giành vé vào Vòng Playoffs, vậy nên trận đấu sắp tới có thể T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với LSB.

Xem thêm: Sau Nper, đến lượt DNK ‘đăng status ăn mừng’: SBTC Esports có thêm 1 tuyển thủ ‘trong sạch’?

chấn thương Faker LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT t1

Theo: Game4v

Facebook