Remnant 2 có vũ khí bí mật cần game thủ đợi 90 phút ngoài đời thực để lấy

Remnant 2
Đánh giá post

Một game thủ của Remnant 2 đã phát hiện ra một vũ khí bí mật bị ẩn giấu mà chỉ có thể lấy được sau một thời gian dài chờ đợi.

Remnant 2

Được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 7, phần tiếp theo của Remnant: From the Ashes và cũng là tựa game mới nhất của Gunfire Games có tên là Remnant 2.

Remnant 2 chứa một vật phẩm ẩn chỉ có thể lấy được bằng cách đợi 90 phút thời gian thực. Bí mật khó hiểu này được phát hiện bởi một game thủ phát hiện vào cuối giai đoạn truy cập sớm ngắn ngủi của Remnant 2.

Được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 7, phần tiếp theo của Remnant: From the Ashes và cũng là tựa game mới nhất của Gunfire Games có tên là Remnant 2. Gunfire Games là một công ty con của THQ ở Bắc Âu được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà phát triển đằng sau hai phần cuối cùng trong loạt game Darksiders. Giống như người tiền nhiệm năm 2019, Remnant 2 là game nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế đầy những kẻ thù tàn nhẫn và các hầm ngục tối được tạo tự động ngẫu nhiên. Mặc dù nó không được đón nhận nồng nhiệt như bản gốc, nhưng các nhà phê bình vẫn khen ngợi Remnant 2 vì lối chơi thử thách và giá trị chơi lại cao bắt nguồn từ sự kết hợp giữa việc tạo các hầm ngục tối tự động ngẫu nhiên và nhiều lựa chọn class nhân vật cùng những thứ khác.

Remnant 2 có vũ khí bí mật cần game thủ đợi 90 phút ngoài đời thực để lấy

Game thủ có tài khoản Reddit tên Deiser đã phát hiện ra một khẩu súng ngắn ở Losomn được giấu sau phần đất cần tới một khoảng thời gian để tiếp cận.

Trò chơi cũng chứa đầy những bí mật, một số trong đó khá khó khám phá. Điều này được minh chứng gần đây nhất bởi game thủ có tài khoản Reddit tên Deiser, người đã phát hiện ra một khẩu súng ngắn ở Losomn được giấu sau phần đất cần tới một khoảng thời gian để tiếp cận. Để có được vũ khí, được gọi là Meridian, người chơi Remnant 2 phải giết một con slime làm tắc nghẽn đường ống gần cuối cống trong Tiller’s Rest và sau đó đợi 90 phút trong đời thực để nước dâng lên. Điều này cuối cùng sẽ cho phép game thủ nhảy qua một vài bục gỗ để đến một hốc tường ở phía bên kia của căn phòng nơi chứa Meridian.

Mặc dù một số người hâm mộ có thể không muốn cố gắng lấy khẩu Meridia do những điều kiện tiên quyết này, nhưng bộ đếm thời gian 90 phút được cho là vẫn chạy ngay cả sau khi người chơi rời khỏi khu vực. Nó cũng không reset lại sau khi chết, vì vậy việc lấy Meridian có thể đơn giản bằng cách đánh bại quái vật trong cống ở Tiller’s Rest, thông đường ống ở cuối khu vực, sau đó chuyển sang nội dung Losomn khác trước khi quay lại nhặt khẩu súng ngắn bất cứ khi nào thuận tiện.

Remnant 2 có vũ khí bí mật cần game thủ đợi 90 phút ngoài đời thực để lấy

Việc lấy Meridian có thể đơn giản bằng cách đánh bại quái vật trong cống ở Tiller’s Rest, thông đường ống ở cuối khu vực, sau đó chuyển sang nội dung Losomn khác trước khi quay lại nhặt khẩu súng bất cứ khi nào thuận tiện.

Việc phát hiện ra vật phẩm độc đáo này nhấn mạnh tuyên bố gần đây của Gunfire Games rằng có quá nhiều bí mật và nội dung trong Remnant 2 rằng thậm chí game thủ chơi trong 400 giờ cũng không thể khám phá hết mọi thứ. Đối với bản thân vũ khí, Meridian là một khẩu súng ngắn với băng đạn năm viên chuyên gây sát thương diện rộng, nhất là vì nó được trang bị sẵn mod Screamer bắn tên lửa có sức công phá lớn. Điều này làm cho nó có hiệu quả cao trong cận chiến và do đó là sự bổ sung hoàn hảo cho lớp nhân vật Challenger.

Bản chất đầy bí mật và hệ thống chiến đấu đầy thử thách của trò chơi đã gây được tiếng vang lớn với giới game thủ. Việc Remnant 2 trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam trước khi ra mắt có thể nói là điều hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Remnant 2 có nhiều bí mật và nội dung đến mức hơn 400 giờ chơi cũng chưa đủ

Gunfire Games Remnant 2

Theo: Game4v

Facebook