Faker tiết lộ vũ khí lợi hại của riêng mình để giúp tuyển LMHT Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD

Faker tiết lộ vũ khí lợi hại của riêng mình để giúp tuyển LMHT Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Faker dường như đặt quyết tâm chiến thắng tại Á Vận Hội sắp tới.

Với sự xuất hiện của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) với tư cách bộ môn tranh huy chương, ASIAD 2022 đã thu hút sự chú ý từ những khán giả yêu thích Thể thao điện tử. Hơn nữa, giải đấu này còn có sự tham gia của 2 khu vực lớn trong làng LMHT gồm LCK và LPL với những ngôi sao như Faker, Chovy, Ruler, Knight, Bin…. Vì vậy, cộng đồng game thủ càng có lý do để theo dõi ASIAD vào cuối tháng 9 này.

Faker tiết lộ vũ khí lợi hại của riêng mình để giúp tuyển LMHT Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD - Ảnh 1.

Cuộc đối đầu giữa 2 khu vực LCK và LPL chắc chắn là tâm điểm tại ASIAD sắp tới

Về phía đội tuyển LMHT Hàn Quốc, họ tỏ ra cực kỳ tự tin vào việc giành lấy huy chương vàng. Khi được đài truyền hình quốc gia xứ Hàn phỏng vấn, Faker đã không ngần ngại đặt mục tiêu giành lấy vị trí cao nhất. “Quỷ Vương” chia sẻ rằng anh sở hữu vũ khí cực kỳ mạnh mang tên kinh nghiệm để giúp đội nhà hiện thực hóa mục tiêu này.

“Tôi rất muốn giành huy chương vàng tại Á Vận Hội sắp tới. Cả đội đang tập luyện vô cùng chăm chỉ để hướng tới mục tiêu giành lấy thành tích cao nhất. Với tư cách tuyển thủ, tôi đã thi đấu LMHT hơn 10 và có rất nhiều kinh nghiệm. Đây là vũ khí mạnh nhất của tôi để giúp đội tuyển Hàn Quốc giành chiến thắng” – Faker chia sẻ đầy tự tin.

Faker tiết lộ vũ khí lợi hại của riêng mình để giúp tuyển LMHT Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD - Ảnh 2.

Faker rất tự tin về cơ hội giành huy chương vàng của đội nhà khi được phỏng vấn bởi truyền hình quốc gia xứ Hàn

Quả thật khi so sánh với những tuyển thủ khác tại Á Vận Hội sắp tới, Faker là người chơi có “tuổi nghề” cao nhất. Ngay cả người chơi nhiều kinh nghiệm nhất bên phía LPL – Meiko cũng chỉ thi đấu được 8 năm. Kinh nghiệm của Faker nhiều khả năng sẽ giúp đội nhà vượt qua được những thời khắc khó khăn để giành chiến thắng cuối cùng.

Faker tiết lộ vũ khí lợi hại của riêng mình để giúp tuyển LMHT Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD - Ảnh 3.

Kinh nghiệm thi đấu 10 năm của Faker là một vũ khí vô cùng mạnh của tuyển thủ này cũng như phía Hàn Quốc

Hơn nữa, bản thân Faker cũng có phong độ tốt trong thời gian qua khi “gồng gánh” T1 tới trận Chung kết LCK Mùa Hè 2023. Hy vọng rằng Faker sẽ có thể duy trì được phong độ đỉnh cao và giúp tuyển LMHT Hàn Quốc giành được huy chương vàng Á Vận Hội. Đây có thể là bước chạy đà tâm lý rất tốt để Faker hướng tới việc chinh phục Chung kết thế giới 2023 sau đó.

Theo GameK

Facebook