FL.Elly đầy ‘tâm trạng’ khi nhìn về đội hình hiện tại của team Tốc Chiến

Fl.Elly đầy 'tâm trạng" khi nhìn về đội hình hiện tại của team Tốc Chiến - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Phải chia tay nhiều đồng đội sau thời gian gắn bó, FL.Elly có tâm tư khó tả.

FL.Elly đầy 'tâm trạng' khi nhìn về đội hình hiện tại của team Tốc Chiến

Từ khi ngừng thi đấu ở bộ môn Liên Quân Mobile, chuyển sang “try-hard” Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, tuyển thủ Elly đã có khoảng thời gian gắn bó, nỗ lực khẳng định bản thân ở con đường mới. Tuyển thủ của Team Flash đã gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng cùng đồng đội.

Fl.Elly đầy'tâm trạng" khi nhìn về đội hình hiện tại của team Tốc Chiến - Ảnh 1.

Trong những danh hiệu đã đạt được, đáng chú ý nhất chính là tấm HCV đầu tiên cho Esports Việt Nam ở nội dung LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) tại kỳ SEA Games 31 tháng 5 vừa qua. Ngoài ra, họ còn đạt được một chức vô địch quốc nội, một cúp vô địch giải đấu khu vực WCS Final 2022. Elly cùng Team Flash còn lọt đến Bán kết Icons Global Championship 2022 – giải đấu lớn nhất hành tinh của Tốc Chiến.

Fl.Elly đầy'tâm trạng" khi nhìn về đội hình hiện tại của team Tốc Chiến - Ảnh 2.

Cùng đồng hành, trải qua những khoảnh khắc buồn, vui, hạnh phúc và cả thất vọng… tất cả đều là trải nghiệm đáng nhớ với các thành viên. Tuy nhiên, trong những ngày cuối năm này, người hâm mộ không còn thấy họ chung một màu áo nữa bởi nhiều biến động về nhân sự. Việc tái thiết lại bộ khung mới là một trong những nguyên nhân khiến Elly có nhiều tâm tư khó tả. Nam tuyển thủ tâm sự trên trang Facebook cá nhân của mình:

“Đội hình anh em Vô địch Tốc Chiến năm trước out mất 3 người, lại phải một lần xây dựng làm lại nữa. Chỉ là mình tự hỏi chịu đựng bao nhiêu thứ cùng nhau, vượt qua hi vọng vào tương lai anh em gắn kết, có thêm một gia đình nhỏ nữa, kết quả vẫn lại là ly tán dù thắng rất nhiều. 

Ngồi lại chả biết trách ai cũng chẳng thấy ai sai cả. Cuối cùng áp lực nguyên một năm 2021 vẫn không thay đổi chút nào. Sợ thất bại, sợ chia ly, sợ bất hoà. Cuối cùng nỗi sợ nào cũng về đúng vị trí của nó, không lệch đi đâu. Đầu năm bay cao bao nhiêu, cuối năm về mặt nằm đất bấy nhiêu. Viết ra để tâm trạng thoải mái, cảm ơn mọi người vì đã đọc” – Elly viết.

Fl.Elly đầy'tâm trạng" khi nhìn về đội hình hiện tại của team Tốc Chiến - Ảnh 3.

Những cảm xúc ấy của nam tuyển thủ là dễ hiểu khi anh kỳ vọng vào sự gắn kết dài lâu với những người anh em, đồng đội. Tuy nhiên, chính Elly cũng hiểu và thông cảm, việc đi hay ở của các thành viên còn do nhiều yếu tố quyết định. 

Có một điều mà người hâm mộ của anh chàng thấy rằng, dù không còn được sát cánh với những người anh em cũ, Elly vẫn không bao giờ quên thành công ngày hôm nay là cùng các đồng đội đạt được. Ngay cả khi được Riot vinh danh trong sự kiện toàn cầu “Player Shrine”, thành viên cốt cán của Team Flash Tốc Chiến vẫn khẳng định: 

“Được Riot Games vinh danh top đầu ở khu vực Việt Nam, đúng là không gì cảm ơn hết đồng đội đã giúp đỡ mình quá nhiều. Thành tích này không dám ôm một mình”.

Theo GameK

Facebook