FPX hợp tác với Marvel

FPX hợp tác với Marvel - Ảnh 1

Sự hợp tác giữa FPX và Marvel bao gồm ở trang phục thi đấu, đồ lưu niệm, trang thiết bị chơi game, các sáng kiến kết hợp đội Liên Minh Huyền Thoại với các siêu anh hùng. Hôm 4/10 vừa qua, Marvel đã cho ra mắt đoạn phim ngắn giới thiệu đội hình FPX với các siêu anh hùng The Hulk, Captain America, Iron Man, Doctor Strange, Black Panther, Hawkeye và Thor theo phong cách truyện tranh cổ điển cùng nền nhạc huyền thoại.

FPX hợp tác với Marvel - Ảnh 1
Marvel là đối tác thứ 9 của FPX.

Giám đốc điều hành Chun Li chia sẻ với SBJ rằng mối quan hệ đối tác bao gồm tất cả các đội tuyển của FPX. Tuy nhiên, logo Marvel sẽ không được xuất hiện trên áo thi đấu của FPX tại Chung Kết Thế Giới 2021.

Đây không phải là lần đầu tiên Marvel Entertainment thuộc sở hữu của Disney hợp tác với các đội thể thao điện tử. Năm 2019, Team Liquid đã ký thỏa thuận tương tự với Marvel Entertainment để tạo ra đồ lưu niệm đồng thương hiệu, bao gồm Captain America, Spider-Man và Black Widow. Ngay sau đó, Team Liquid và Marvel đã mở rộng quan hệ đối tác đến năm 2022.

FPX được coi là một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Trung Quốc. Hiện tại, FPX có 9 đối tác, bao gồm BMW, OPPO, PUMA, Herman Miller, Huya, Oishi, Tabula Rasa, Nongfu Spring và Fish Cool. Ngoài ra, FPX là tổ chức thể thao điện tử Trung Quốc duy nhất nằm trong kế hoạch tài trợ thể thao điện tử toàn cầu của BMW, cùng với các đội châu Âu Fnatic, G2 Esports, OG Esports, C9 và T1.

FPX tham dự Chung Kết Thế Giới 2021 với tư cách là đội hạt giống số 2 của Trung Quốc và nằm ở bảng A “tử thần” cùng Damwon và Rogue. Trong quá khứ, FPX từng lên ngôi vô địch CKTG 2019 với 4 tuyển thủ trong đội hình hiện tại: Tian – Doinb – Lwx – Crisp (Gimgoon đã rời đi). Ở LPL mùa Hè 2021 vừa qua, FPX vô địch giai đoạn vòng bảng. Đến vòng play-off, FPX tiếp tục thể hiện phong độ thuyết phục và có mặt trong trận chung kết. Song, cũng giống LPL mùa Xuân 2021, FPX tiếp tục về nhì khi để thua 1-3 trước EDward Gaming.

Đội hình FPX tham dự CKTG 2021:

– Đường trên:  Nuguri, Xiaolaohu

– Đi rừng:  Tian

– Đường giữa:  Doinb

– Đường dưới:  Lwx

– Hỗ trợ: Crisp, Shenyi

Theo Thethao.vn

Facebook