Frieren: Beyond Journey’s End Anime được xác nhận là sẽ có anime năm 2023

image_750x_6320700b7c2b0

SharingFunVN – Tài khoản Twitter chính thức cho anime của manga Frieren: Beyond Journey’s End ( Sōsō no Frieren ) của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe đã xác nhận vào thứ ba rằng anime sẽ là một bộ phim truyền hình ra mắt vào năm tới. Tài khoản này cũng đăng một hình minh họa của Abe để kỷ niệm tin tức được phát sóng:

Frieren: Beyond Journey's End Anime được xác nhận là sẽ có anime năm 2023

Nữ pháp sư Elf – Frieren và những đồng minh dũng giả của mình đã đánh bại được ma vương và mang về bình yên cho vùng đất nơi đấy. Cam go kết thúc, tất cả họ đều tách ra và sống một đời bình lặng. Nhưng với nàng Elf, Frieren, gần như bất tử, sẽ còn sống mãi và lâu hơn những đồng minh còn lại của tổ đội mình. Nàng sẽ phải chấp nhận việc bản thân bất tử còn đồng đội của mình thì không như thế nào? Làm cách nào mà nàng mới thấy thoả mãn với đời mình, và liệu nàng có thể học được ý nghĩa của cuộc sống thông qua những nhân loại quanh nàng không? Frieren bắt đầu chuyến phiêu lưu mới nhằm tìm ra câu trả lời.

Yamada và Abe đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ tám được phát hành vào ngày 17 tháng 6. Câu chuyện giả tưởng kể về chuyến du hành của Frieren, một ELF từng tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm để đánh bại cái ác cùng với những người đồng đội kiên cường. Khi hòa bình đến, cô ấy mang gánh nặng của chủng tộc tồn tại lâu dài của mình, và nhìn những người bạn của mình lần lượt ra đi trước mặt cô ấy. Đồng thời khi cô ấy thương tiếc cho sự già đi và qua đi của những mối quan hệ cũ, cô ấy đã hình thành những mối quan hệ mới có giá trị trong chuyến du lịch của mình.

Bộ truyện tranh đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Người sáng tạo mới cho Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 25 vào năm 2021 và Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào năm 2021.

Ngoài ra, bộ truyện tranh đã được đề cử cho Manga Shōnen hay nhất cho Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha vào năm 2021 và giải thưởng lần thứ 46 vào tháng 5.

Bộ truyện tranh cũng xếp hạng 6 cho độc giả nam trong ấn bản năm 2022 của Kono Manga ga Sugoi! (This Manga Is Amazing!) và được xếp ở vị trí thứ 17 trong danh sách “Sách của năm” thường niên lần thứ 21 của tạp chí Da Vinci cho manga vào tháng 12 năm 2021.

Facebook