ShowMaker xác lập thành tích 200 trận thắng tại LCK, tiệm cận tỷ lệ thắng của ‘Quỷ Vương’ Faker

ShowMaker xác lập thành tích

ShowMaker vừa chính thức xác lập thành tích 200 trận thắng tại LCK, là người duy nhất tiệm cận tỷ lệ thắng 66% của “Quỷ Vương” Faker.

Trong tuần thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2022, DWG KIA sẽ có cuộc đối đầu với Hanwha Life Esports và T1. Đúng như người hâm mộ dự đoán, DK dễ dàng giành chiến thắng trước HLE với tỷ số 2 – 0. Trong đó điểm nhấn của trận đấu vẫn là màn trình diễn xuất sắc của ShowMaker và Canyon.

Như vậy DK sẽ có cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với T1 ở ngày cuối cùng của tuần thứ 3 này. Bởi đây là cuộc chiến đầu tiên giữa nhà Đương Kim Vô Địch và Á quân của giải mùa hè năm ngoái. Đây sẽ là trận đấu giúp người hâm mộ đánh giá sự chênh lệch sức mạnh giữa 2 đội tuyển trong giai đoạn đầu mùa giải.

ShowMaker xác lập thành tích

Cuộc đối đầu đáng mong đợi giữa DK và T1 trong tuần thi đấu thứ 3 LCK Mùa Xuân 2022

Trước khi trận đấu này diễn ra thì ShowMaker vừa lập được thành tích khá đáng mừng. Cụ thể, tuyển thủ đường giữa DWG KIA đã chính thức xác lập thành tích 200 trận thắng tại giải đấu LCK. Sau chuỗi thành công vẻ vang cùng DK thì đây là thành tích khá đáng khen của tuyển thủ trẻ sinh năm 2000.

ShowMaker xác lập thành tích

ShowMaker xác lập thành tích 200 trận thắng tại LCK

Hiện tại ShowMaker đang đứng vị trí thứ 22 về số trận thắng trong bảng xếp hạng các tuyển thủ tại LCK. Trong đó, người nắm giữ vị trí top đầu không ai khác chính là Faker với tổng số trận thắng lên đến 453. Vị trí tiếp theo thuộc về xạ thủ quốc dân Deft với tổng 338 trận thắng.

ShowMaker xác lập thành tích 200 trận thắng tại LCK, tiệm cận tỷ lệ thắng của ‘Quỷ Vương’ Faker

ShowMaker là người duy nhất tiệm cận tỷ lệ thắng ấn tượng của Faker

Tuy nhiên, điều khiến thành tích của ShowMaker trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết là việc tuyển thủ này đang sở hữu tỷ lệ thắng khá ấn tượng, thậm chí ShowMaker còn chưa vượt qua trận đấu thứ 300 của mình tại LCK.

Người đang nắm giữ tỷ lệ thắng cao nhất tại LCK vẫn là Faker với con số lên đến 66%. Như vậy, chỉ có mỗi ShowMaker là người xuất sắc tiệm cận đến thành tích ấn tượng này của “Quỷ Vương”.

Từ khi bắt đầu thi đấu tại LCK vào năm 2019, ShowMaker đã nhanh chóng thể hiện tài năng vượt trội của mình và trở thành một trong số tuyển thủ đường giữa nổi bật nhất tại LCK. ShowMaker đã được các chuyên gia ưu ái rằng sẽ trở thành người “kế vị” của Faker trong vài năm tới. Và với những gì đã thể hiện cùng DK trong những mùa giải qua, ShowMaker xứng đáng được vinh danh là một trong số tuyển thủ vĩ đại nhất LCK.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Rộ tin ‘TI Winner không-chỉ-1-mà-là-2-lần’ sắp gia nhập team DOTA 2 T1, đại gia viễn thông sẽ sở hữu 2 G.O.A.T của Esports thế giới?

DK eSports LCK LMHT lol showmaker

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM