Game thủ Tốc Chiến ngỡ ngàng trước lối chơi dị của trợ thủ Nami

Game thủ Tốc Chiến ngỡ ngàng trước lối chơi dị của trợ thủ Nami - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Hóa ra, Nami cũng có thể trở thành một carry hạng nặng ở Tốc Chiến.

Đã lâu, Tốc Chiến chưa có thêm nhiều lối chơi dị, đi ngược quy chuẩn mà vẫn mang lại hiệu quả ấn tượng. Đặc biệt, sau khoảng thời gian dài bị thống trị bởi trào lưu “Feed to win”, có thể khẳng định meta mới khiến người chơi Tốc Chiến rất khó để sáng tạo thêm nhiều sự đột phá. Tuy nhiên, không có nghĩa tình trạng “nhàm chán” này sẽ kéo dài bất tận. Bởi lẽ gần đây, một “giáo án” đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Không gì khác, đó chính là lối chơi Nami đi Top đình đám một thời.

Game thủ Tốc Chiến ngỡ ngàng trước lối chơi dị của trợ thủ Nami - Ảnh 1.

Nami đang trở thành vị tướng được người chơi Tốc Chiến dành nhiều sự quan tâm.

Cần phải hiểu, có 2 lý do mà các vị tướng hỗ trợ không được sử dụng để đi đường. Đầu tiên, đó là khả năng trụ đường và farm lính. Thứ hai, đó là khả năng đóng góp sức mạnh cho đội hình trong các giai đoạn của ván đấu. May mắn thay, Nami có thể đáp ứng được cả hai tiêu chí này. Dù là một hỗ trợ, nhưng Nami có bộ kỹ năng tương tác sức mạnh phép thuật cực kỳ ổn định, đòn đánh tay gây sát thương lớn và tất nhiên, cực nhiều khả năng khống chế.

Game thủ Tốc Chiến ngỡ ngàng trước lối chơi dị của trợ thủ Nami - Ảnh 2.

Bộ chiêu thức của Nami hoàn toàn phù hợp để cô nàng “tự lực cánh sinh”.

Thực chất, Nami đi Top đã ra đời khá lâu và được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trọng dụng. Thời điểm đó, người chơi sẽ tối ưu hóa sức mạnh của Nami bằng cách nhóm trang bị phép thuật thường thấy ở pháp sư đường giữa. Cùng với ngọc bổ trợ Thiên Thạch Bí Ẩn, khả năng trao đổi sát thương của cô nàng này là vô cùng ấn tượng so với hầu hết các vị tướng trong giai đoạn đầu trận.

Tuy nhiên, bản chất của Nami vẫn là một hỗ trợ. Do đó, nếu phải đối mặt với các pháp sư chính gốc, có tầm cấu rỉa và CD skill lớn thì cô nàng vẫn dễ dàng bị lấn át. Vì vậy, giải pháp an toàn là để Nami đi đường trên, đối đầu với các đấu sĩ/ tanker tay ngắn để sống sót qua giai đoạn mỏng manh nhất.

Game thủ Tốc Chiến ngỡ ngàng trước lối chơi dị của trợ thủ Nami - Ảnh 3.

Một Nami “full AP” cuối trận dễ dàng làm bốc hơi bất cứ kẻ địch nào.

Game thủ Tốc Chiến ngỡ ngàng trước lối chơi dị của trợ thủ Nami - Ảnh 4.

Các game thủ Tốc Chiến đang bắt đầu thử nghiệm và cảm thấy thích thú trước sức mạnh tiềm ẩn của Nami.

Áp dụng ở Tốc Chiến, Nami vẫn đảm nhận rất tốt vai trò đi đường. Hiện tại, ngày càng nhiều người chơi “đổi gió”, sử dụng nàng tiên cá trong vai trò mới. Kết quả mang lại cũng không hề “bết bát” như nhiều game thủ mường tượng. Nhìn chung, dù là một bài dị nhưng Nami đi Top hoàn toàn đủ tiềm năng để người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng quan trọng.

Theo GameK

Facebook