Gamescom 2023: Little Nightmares 3 được công bố, lần đầu tiên đem đến hai nhân vât chính cùng sự hỗ trợ co-op

Little Nightmares 3
5/5 - (21 bình chọn)

Little Nightmares 3 đã chính thức được xác nhận với trailer công bố đầu tiên và co-op sẽ là một thành phần trò chơi quan trọng.

Little Nightmares 3

Đoạn trailer chính thức của Little Nightmares 3 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chắc chắn về những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của loạt game Little Nightmares.

Những game thủ là người hâm mộ Little Nightmares đang vui mừng khi Little Nightmares 3 đã được xác nhận tại Gamescom 2023 trong một đoạn trailer công bố giới thiệu co-op như một yếu tố trò chơi quan trọng. Phần bổ sung mới này cho series Little Nightmares mang đến cho những người hâm mộ trò chơi kinh dị và platform một bản phát hành mới để mong chờ vào năm tới.

Gamescom 2023 đã có một khởi đầu bùng nổ với vô số công bố quan trọng đã được đưa ra từ các studio trò chơi có uy tín và các nhà phát triển độc lập. Trong số đó có Bandai Namco và Supermassive Games, vừa xác nhận Little Nightmares 3 sẽ phát hành vào năm 2024.

Đoạn trailer chính thức của Little Nightmares 3 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chắc chắn về những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của loạt game Little Nightmares. Tương tự như hai phần trước, các nhân vật chính được thể hiện là những nhân vật nhỏ bé nhưng thích phiêu lưu, phải vượt qua một môi trường rộng lớn, giải những câu đố và sống sót qua những sự nguy hiểm trên đường đi. Trong khi các yếu tố gameplay quen thuộc như leo lên những chiếc thang ọp ẹp và trốn tránh những kẻ thù quái dị đã được thể hiện, những người hâm mộ Little Nightmares cũng được thấy cơ chế co-op mới của trò chơi. Hai nhân vật nhỏ nắm tay nhau, giúp đỡ lẫn nhau và thậm chí cùng nhau nhảy qua gương khi hành trình qua một thế giới đầy nguy hiểm mới. Người hâm mộ cũng có thể phát hiện ra các công cụ riêng biệt mà mỗi nhân vật mang theo: một người cầm cung tên và người còn lại mang cờ lê lớn.

Gamescom 2023: Little Nightmares 3 được công bố, lần đầu tiên đem đến hai nhân vât chính cùng sự hỗ trợ co-op

Cơ hội dẫn theo một người bạn trong cuộc hành trình đáng sợ trong Little Nightmares 3 là một bổ sung mới mẻ cho nhượng quyền thương mại.

Little Nightmares 3 sẽ có không chỉ một mà là hai nhân vật chính, cho phép game thủ chơi một mình với đối tác AI hoặc hợp tác nhiều người chơi trực tuyến với một người bạn. Điều này đánh dấu một sự thay đổi mới lớn trong lối chơi của Little Nightmares, vì cả trò chơi đầu tiên và thứ hai trong series đều bị giới hạn ở chế độ chơi đơn. Khả năng sử dụng các công cụ chuyên dụng cũng là yếu tố mới, vì các vật phẩm trước đây bị hạn chế sử dụng và bị mất khi tiến lên các màn chơi cao hơn.

Cơ hội dẫn theo một người bạn trong cuộc hành trình đáng sợ trong Little Nightmares 3 là một bổ sung mới mẻ cho nhượng quyền thương mại. Những người hâm mộ yêu thích phong cách nghệ thuật của Little Nightmares nhưng không thích những game kinh dị một người chơi giờ đây có thể sẽ muốn thử Little Nightmares 3 hơn. Series này được nhiều người yêu thích nhờ tính thẩm mỹ độc đáo và tông màu u tối, đồng thời phần thứ ba hứa hẹn sẽ cho thấy việc các nhà phát triển đã thực hiện một bước nhảy vọt về lối chơi thế nào, hy vọng sẽ thu hút những người chơi mới vào cộng đồng người hâm mộ series với Little Nightmares 3.

Xem thêm: Gamescom 2023 sẽ đem đến sự có mặt của Zack Snyder cho một ‘công bố đặc biệt’ 

Gamescom 2023 Little Nightmares 3

Theo: Game4v

Facebook