Gamescom 2023 sẽ đem đến sự có mặt của Zack Snyder cho một ‘công bố đặc biệt’

Gamescom
5/5 - (21 bình chọn)

Đạo diễn làm phim nổi tiếng Zack Snyder dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại sự kiện Gamescom 2023 để đưa ra một ‘công bố đặc biệt’.

Gamescom

Zack Snyder sẽ xuất hiện tại Gamescom 2023 để chia sẻ một “công bố đặc biệt” bí ẩn ngoài việc quảng bá bộ phim Netflix Rebel Moon sắp ra mắt của anh ấy.

Trong sự bất ngờ của nhiều người, nhà làm phim nổi tiếng Zack Snyder sẽ xuất hiện tại Gamescom 2023 để chia sẻ một “công bố đặc biệt” ngoài việc quảng bá bộ phim Netflix Rebel Moon sắp ra mắt của anh ấy. Phiên bản sự kiện mới nhất của Gamescom dự kiến ​​sẽ mở cửa vào ngày 23 tháng 8 và sẽ kéo dài đến ngày 27 tháng 8.

Như đã trở thành thông lệ đối với hội chợ thương mại có trụ sở tại Cologne, Đức, lần tổ chức Gamescom năm nay sẽ được bắt đầu với đêm khai mạc Opening Night Live. Chương trình đó một lần nữa sẽ được tổ chức bởi người tổ chức sự kiện Summer Game Fest là Geoff Keighley.

Công bố trên Twitter, Keighley xác nhận rằng Zack Snyder sẽ cùng anh lên sân khấu trong sự kiện này để giới thiệu đoạn trailer về bộ phim Rebel Moon và còn chia sẻ một “công bố đặc biệt”, và rất có thể công bố bí ẩn này sẽ liên quan đến trò chơi. Lý do cho giả thuyết đó là bởi không chỉ do Netflix lựa chọn sự kiện làm địa điểm quảng bá cho bộ phim kinh phí lớn của mình mà còn vì chính Snyder đã xác nhận rằng Rebel Moon sẽ chuyển thể thành trò chơi vào tháng 3.

Gamescom 2023 sẽ đem đến sự có mặt của Zack Snyder cho một ‘công bố đặc biệt’

Keighley xác nhận rằng Zack Snyder sẽ cùng anh lên sân khấu trong sự kiện này để giới thiệu đoạn trailer về bộ phim Rebel Moon và ngoài ra còn chia sẻ một “công bố đặc biệt”.

Mặc dù không có nhiều thông tin về trò chơi điện tử sắp ra mắt này, nhưng Snyder cũng làm rất nhiều ngươi kỳ vọng cho dự án. Ngược lại, nhà làm phim nổi tiếng cho rằng tựa game Rebel Moon sẽ có quy mô “nực cười” khi lần đầu tiên ông xác nhận sự tồn tại của nó. Một báo cáo trước đó cho rằng Netflix đã và đang thực hiện một trò chơi AAA với cựu nhà sản xuất Overwatch Chacko Sonny ít nhất là từ năm 2022, mặc dù vẫn chưa rõ liệu dự án đó và mối quan hệ với Rebel Moon có giống nhau hay không. Tựa game chưa được công bố từ studio LA của gã khổng lồ Netflix do Sonny phụ trách được cho là một trò chơi online dịch vụ trực tiếp.

Ngay cả khi ‘công bố đặc biệt’ của Gamescom tập trung vào trò chơi Rebel Moon sắp ra mắt, tựa game đó khó có thể được tung ra thị trường trong tương lai gần; phần lớn nỗ lực phát triển trò chơi nội bộ của Netflix hiện đang ở giai đoạn sơ khai, và chính Snyder gợi ý rằng bản chuyển thể trò chơi Rebel Moon vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất vào khoảng đầu năm. Với độ dài ngày càng tăng của chu kỳ phát triển trò chơi đương đại, việc Netflix sẽ phát hành sớm một tựa game AAA của bên thứ nhất là điều khó tin.

Giữa tình trạng đó và thực tế là Rebel Moon: A Child of Fire ra mắt Netflix vào ngày 22 tháng 12, việc công bố trò chơi của nó có thể sẽ quá muộn để tận dụng sức nóng ban đầu của bộ phim bom tấn. Tuy nhiên bộ phim Rebel Moon đầu tiên của Zack Snyder mới chỉ là khởi đầu, Netflix trước đó đã xác nhận rằng họ đã bật đèn xanh cho hai phần tiếp theo. Tóm lại tuy chưa rõ “công bố đặc biệt” này sẽ là gì, nhưng khả năng khá cao nó sẽ liên quan đến một trò chơi nào đó có sự tham gia sản xuất của vị đạo diễn Zack Snyder.

Xem thêm: Tựa game Marvel sắp tới của Skydance sẽ gặp rất nhiều thách thức 

Gamescom 2023 Zack Snyder

Theo: Game4v

Facebook