Gamescom 2023: Zack Snyder công bố trò chơi co-op Rebel Moon

Rebel Moon
5/5 - (21 bình chọn)

Đạo diễn của Justice League, Zack Snyder đã công bố một trò chơi điện tử đồng hành với loạt phim khoa học viễn tưởng hoành tráng Rebel Moon.

Rebel Moon

Trò chơi vừa được công bố này được Snyder mô tả là một game nhập vai co-op lấy bối cảnh trong vũ trụ Rebel Moon, nơi người chơi có thể tạo ra kẻ nổi loạn tùy chỉnh của riêng mình.

Đạo diễn Zack Snyder mới đây đã công bố một trò chơi co-op lấy bối cảnh vũ trụ của loạt phim hành động khoa học viễn tưởng sắp ra mắt Rebel Moon của anh. Vị đạo diễn tên tuổi đã tạo ra 300 và Justice League đã công bố một trò chơi Rebel Moon từ sân khấu Gamescom 2023 với một đoạn trailer đầy đủ đầu tiên cho tựa game.

Sự nghiệp làm phim của Snyder cho đến nay đã gắn bó sâu sắc với nhiều nền văn hóa đại chúng khác nhau, như truyện tranh, kinh dị và giả tưởng. Một thời gian sau khi phát hành 300, dựa trên tiểu thuyết đồ họa được viết và minh họa bởi huyền thoại truyện tranh Frank Miller, Snyder đã ký hợp đồng với gã khổng lồ trò chơi EA để sản xuất một loạt trò chơi điện tử. Không có trò chơi nào từng được phát hành và có rất ít thông tin về sự phát triển của chúng. Tuy nhiên, có thể nói rằng Snyder đã quan tâm đến việc phát triển trò chơi từ khá lâu.

Gần đây có thông tin cho rằng Snyder sẽ xuất hiện trên sân khấu Gamescom 2023, nhưng ít người biết chính xác những gì anh ấy sẽ đem đến. Trò chơi vừa được công bố này được Snyder mô tả là một game nhập vai co-op lấy bối cảnh trong vũ trụ Rebel Moon, nơi người chơi có thể tạo ra kẻ nổi loạn tùy chỉnh của riêng mình. Rebel Moon của Snyder mang đến cho đạo diễn cơ hội quay trở lại với một phương tiện giải trí ngoài lĩnh vực phim ảnh mà cho đến nay anh vẫn khó nắm bắt. Snyder hình dung Rebel Moon là một loạt phim đa phương tiện rộng lớn, với bộ phim sắp ra mắt – phần đầu tiên trong số hai phần phim – chỉ là một khả năng.

Gamescom 2023: Zack Snyder công bố trò chơi co-op Rebel Moon

Super Evil Megacorp sẽ tạo ra trò chơi về Rebel Moon và nó sẽ được phát hành độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Netflix.

Một studio phát triển có tên Super Evil Megacorp sẽ tạo ra trò chơi về Rebel Moon và nó sẽ được phát hành độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Netflix. Tác phẩm trước đây của Super Evil Megacorp bao gồm TMNT: Splintered Fate, một game beat’em p co-op có sẵn trong cửa hàng Apple Arcade. Các dự án khác bao gồm game bắn súng chiến trường Catalyst Black và Vainglory, một tựa game MOBA chơi miễn phí.

Các bộ phim này hứa hẹn sẽ tạo nên một vở opera không gian khoa học viễn tưởng hoành tráng, với Rebel Moon được coi là phiên bản trưởng thành hơn của Star Wars. Trên thực tế, các bộ phim bắt đầu từ ý tưởng cho một loạt phim Star Wars. Vào năm 2012, ngay sau khi George Lucas bán thương hiệu Star Wars cho Disney, Snyder đã giới thiệu Rebel Moon cho Disney khi công ty bắt đầu khám phá kỷ nguyên mới của Star Wars sẽ như thế nào. Disney cuối cùng đã không cho thông qua ý tưởng này, nhưng Snyder vẫn giữ nó và hy vọng một ngày nào đó sẽ phát triển nó thành một bộ phim gốc. Sau thành công của bộ phim zombie năm 2021 Army of the Dead trên Netflix, công ty sản xuất của Snyder, The Stone Quarry Productions, đã ký một thỏa thuận đầu tiên với Netflix, trao cho công ty phát trực tuyến này cơ hội độc quyền đầu tiên để sản xuất bất cứ thứ gì mà công ty của Snyder muốn làm trong thời hạn của hợp đồng hai năm, bao gồm hai bộ phim Rebel Moon và hiện là cả một trò chơi điện tử.

Xem thêm: Gamescom 2023 sẽ đem đến sự có mặt của Zack Snyder cho một ‘công bố đặc biệt’ 

Gamescom 2023 Rebel Moon Zack Snyder

Theo: Game4v

Facebook