Genshin Impact tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng game

Genshin Impact chiếm vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.
Đánh giá post

Genshin Impact mở ra bản cập nhật phiên bản lớn 3.2 và lọt vào top danh sách doanh thu cao nhất của iOS tháng 11.

Genshin Impact tiếp tục vượt qua đối thủ King of Glory (Tencent) – game đã thống trị danh sách trong gần một tháng. Điều đáng nói là bản đám mây Genshin Impact: Cloud cũng lọt vào danh sách và đứng vị trí thứ 7.

Genshin Impact chiếm vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Genshin Impact chiếm vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Có thể bạn sẽ không bất ngờ với thành tích này, dù sao thì hai phiên bản đầu tiên của Genshin Impact đã được cập nhật trong cùng một ngày, và đứng đầu trong danh sách. Nhưng điều đáng chú ý là rất khó để một trò chơi duy trì độ phổ biến sau mỗi bản cập nhật.

Điều thú vị là sự nổi tiếng này không chỉ giới hạn ở Trung Quốc mà cộng đồng game thủ quốc tế đều đánh giá cao phiên bản mới của trò chơi nhập vai này. Ngay cả game đình đám League of Legends Mobile cũng không thể cạnh tranh với Genshin Impact.

Tại sao phiên bản 3.2 lại được yêu thích trong thời gian này? Chúng ta có thể tìm ra một số lý do, chẳng hạn như nội dung của phiên bản mới này đầy đủ hơn sau hai phiên bản đầu tiên. Hãng làm game đầu tư thêm nhiều điều mới mẻ. Hãng sửu dụng phong cách hội họa tươi sáng hơn và kể một câu chuyện cổ tích thú vị hơn.

Genshin Impact tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng game

Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản 3.2 so với trước đây. Người chơi có tâm lý sẵn sàng tham gia vào cốt truyện mới hơn. MiHoYo đã đưa những ý tưởng mới vào content marketing và thiết kế cốt truyện chú trọng hơn đến việc chạm vào cảm xúc của người chơi.

Genshin Impact dễ dàng chiếm lĩnh thị trường vì là một trong những game nhập vai trực tuyến thế giới mở miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Người chơi thể hiện sự ủng hộ đối với nhượng quyền thương mại trò chơi kể từ khi ra mắt. Trong khi đó, miHoYo liên tục cải thiện trải nghiệm trò chơi khi họ phát hành nội dung mới hơn và thú vị hơn với mỗi bản cập nhật.

Một loạt các tính năng trong trò chơi được tung ra cho thấy sự đa dạng, cung cấp cho người chơi trải nghiệm linh hoạt hơn, nơi các nhân vật có thể được chơi theo bất kỳ cách nào, bất kể vai trò là gì. Các kết hợp khác nhau của các thành phần nhóm, cũng như vũ khí và đồ tạo tác, có được thông qua hệ thống gacha.

bản cập nhật genshin impact Genshin Impact MihoYo

Theo: Game4v

Facebook