Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với đội hình Jhin – 8 Thách Đấu siêu tốc độ, bắn cả bàn cờ

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với đội hình Jhin - 8 Thách Đấu siêu tốc độ, bắn cả bàn cờ - Ảnh 1.

Jhin 8 Thách Đấu sẽ khiến game thủ ngỡ ngàng vì giá trị mà đội hình này mang lại.

Ở thời điểm hiện tại, các game thủ đã thử nghiệm rất nhiều đội hình và lối chơi mới lạ trong ĐTCL mùa 6. Trong số đó, một số đội hình được xem là khá mạnh và dù Riot có nerf bất kỳ quân cờ nào cũng sẽ có những cái tên khác thay thế, như Hóa Kỹ, Thách Đấu. Và trong số này, đội hình Thách Đấu với ít nhất là 3 nguồn sát thương chất lượng rất được game thủ ưa chuộng.

Nhưng mới đây, các game thủ lại tiếp tục “sáng tạo” ra một đội hình “độc – dị” nhưng vô cùng hiệu quả. Đó chính là đội hình Jhin – 8 Thách Đấu, vừa lợi dụng khả năng tăng tốc đánh của Tộc Hệ Thách Đấu và Máy Móc (Camille – Jhin). Với đội hình này, thậm chí Jhin chỉ cần dùng những món đồ tăng năng lượng cũng đủ “quét sạch” đội hình đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với đội hình Jhin - 8 Thách Đấu siêu tốc độ, bắn cả bàn cờ - Ảnh 1.

Tổng quan và cách vận hành

Đối với đội hình 8 Thách Đấu – Máy Móc, game thủ có thể có nguồn sát thương trải đều từ đầu đến cuối game. Những cái tên như Quinn, Samira hay thậm chí là Warwick hoàn toàn chất lượng trước khi người chơi có được Jhin.

Đối với đội hình 8 Thách Đấu, ở giai đoạn đầu game cần phải sớm có Camille và Warwick cùng với Quinn. Đây là 3 quân cờ có thể xem là chủ chốt từ round 1-4 đến khoảng round Quái Đá. Có thể lồng ghép thêm một số tướng Hóa Kỹ như Singed, Twitch để hỗ trợ thêm cho Warwick.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với đội hình Jhin - 8 Thách Đấu siêu tốc độ, bắn cả bàn cờ - Ảnh 2.

Đội hình đầu game

Từ round 2-1, người chơi sẽ bổ sung vào đội hình Samira. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng Warwick và Camille làm dàn tank chính thì sẽ hơi mỏng. Do đó, hãy bổ sung Zac thay thế cho Twitch. Nếu ở giai đoạn này, người chơi may mắn có được Dr. Mundo sẽ vô cùng thuận lợi để gia cố hàng thủ cho cả đội vì các tướng Thách Đấu nhìn chung cũng khá mỏng manh so với những cái tên đang hot như Cho’Gath, Shaco…

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với đội hình Jhin - 8 Thách Đấu siêu tốc độ, bắn cả bàn cờ - Ảnh 3.

Đội hình giữa game

Ở giai đoạn giữa và cuối game, nhất định cần phải có ít nhất là Jhin 2 sao. Việc lên cấp 8 là cần thiết để có thể tối đa hóa slot trên bàn cờ và hoàn thiện đội hình. Đội hình Jhin – 8 Thách Đấu hoàn chỉnh nhất về cuối game sẽ gồm: Camille – Fiora – Yone – Warwick – Samira – Jhin – Quinn – Kai’Sa. Nếu Kai’Sa có thêm ấn Thiện Xạ, đây sẽ là đội hình hoàn hảo nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với đội hình Jhin - 8 Thách Đấu siêu tốc độ, bắn cả bàn cờ - Ảnh 4.

Đội hình cuối game hoàn thiện với Jhin – 8 Thách Đấu

Điểm mạnh và điểm yếu

Đội hình này đầu tiên là không yêu cầu các món trang bị tăng tốc đánh. Ngoài ra, Jhin cũng chỉ cần Shojin để ra chiêu được nhiều và tận dụng sát thương từ trang bị thành phần là Kiếm B.F. Bên cạnh đó, các tướng như Yone hay Fiora cũng chỉ cần đồ tanker hoặc không mang trang bị cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Sát thương chủ lực của đội hình này chính là Jhin với ấn Thách Đấu.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của đội hình này chính là cần ấn Tộc Hệ. Do đó, game thủ chỉ nên chơi nếu có thể ghép hoặc ra ấn Thách Đấu sớm cho Jhin. Cần phải quan sát tình hình và có những phương án dự phòng trong trường hợp không có ấn Tộc Hệ như ý hay không có được Jhin sớm. Nhưng nếu đã có thể vận hành đội hình này, thì việc Jhin one-shot-one-kill với ít nhất 4 lần mở Sân Khấu mỗi round đấu là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo GameK

Facebook