Giải thường ‘Mâm Xôi Vàng’ giành riêng cho Bruce Willis bị hủy bỏ

Giải thường 'Mâm Xôi Vàng' giành riêng cho Bruce Willis bị hủy bỏ

Mâm Xôi Vàng đã hủy bỏ giải thưởng đặc biệt mà họ tạo ra để “vinh danh” Bruce Willis trong năm nay sau khi biết tin ông mắc bệnh.

Giải thường 'Mâm Xôi Vàng' giành riêng cho Bruce Willis bị hủy bỏ

Giải thường ‘Mâm Xôi Vàng’ giành riêng cho Bruce Willis bị hủy bỏ

Giải Mâm xôi Vàng là một giải thưởng điện ảnh do John Wilson lập ra vào năm 1980 với mục đích làm giải thưởng điện ảnh ngược so với giải Oscar, theo đó, giải Mâm xôi Vàng sẽ được trao cho những tác phẩm điện ảnh, các vai diễn và các hạng mục khác liên quan đến điện ảnh được coi là dở nhất trong năm của điện ảnh Hoa Kỳ. Người nhận giải sẽ được trao tặng một mô hình quả mâm xôi màu vàng gắn trên đế nhựa, mô hình này có giá khoảng 4,89 USD. Trong tiếng Anh, raspberry còn là một từ thân mật để chỉ đến tiếng tặc lưỡi hay bĩu môi (như âm thanh khi trung tiện) để tỏ ý chế nhạo hoặc khinh miệt.

Trước đó, Mâm Xôi Vàng đã “trân trọng” trao cho Bruce Willis giải “Màn trình diễn tệ nhất của Bruce Willis”, theo đó thì nam diễn viên nhận được 8 đề cử trong giải Mâm Xôi Vàng cho 8 vai diễn mà tài tử đã tham gia trong năm 2021: Fortress, Midnight in the Switchgrass, Out of Death, Survive the Game, American Siege, Apex, Cosmic Sin, Deadlock.

Giải thường ‘Mâm Xôi Vàng’ giành riêng cho Bruce Willis bị hủy bỏ

Nếu thật sự chiến thẳng giải Mâm Xôi Vàng năm nay thì đây sẽ là vết nhơ khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của Bruce Willis khi ông nhận đến 8 đề cử

Sau khi hay tin Bruce Willis mắc hội chứng bất lực ngôn ngữ, Mâm Xôi Vàng đã hủy bỏ giải thưởng đặc biệt mà họ đã tạo ra để dành riêng cho Bruce Willis năm nay.

“Sau vài ngày cân nhắc, chúng tôi quyết định hủy giải thưởng Mâm Xôi Vàng dành cho Bruce Willis do hội chứng bất lực ngôn ngữ mà nam diễn viên mắc phải trong thời gian gần đây. Nếu bệnh tình ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng công việc của một nghệ sĩ nào đó, chúng tôi nghĩ rằng việc trao Mâm Xôi Vàng là điều không phù hợp”, đại diện ban tổ chức giải Mâm Xôi Vàng chia sẻ.

Ban tổ chức giải thưởng cũng từng đưa ra ý kiến rằng quản lý của nam diễn viên không nên nhận quá nhiều dự án trong thời điểm mà Bruce Willis đang chật vật với căn bệnh của bản thân.

Walter Bruce Willis là một nam diễn viên, nhà sản xuất và ca sĩ người Mỹ. Sự nghiệp điện ảnh của ông bắt đầu trên sân khấu Off-Broadway và sau đó xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vào những năm 80, đáng kể nhất với vai David Addson trong Moonlighting (1985-1989) và tiếp tục lên sóng truyền hình và phim ảnh thời gian đó, bao gồm các thể loại hành động, tình cảm, kinh dị,… Ông được biết đến nhiều nhất với vai diễn John McClane trong loạt phim Die Hard.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây thì những vai diễn của Bruce Willis thường bị chỉ trích từ cả giới phê bình lẫn các fan hâm mộ vì thiếu chất lượng chuyên môn. Được biết nam diễn viên đang mắc phải hội chứng bất lực ngôn ngữ khiến việc giao tiếp cũng như truyền tải cảm xúc thông qua lời nói của nam diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó trực tiếp dẫn đến việc khả năng diễn xuất đi xuống một cách trầm trọng.

>>> Xem Thêm: Will Smith chính thức rời khỏi Viện Hàn Lâm và bị hàng loạt hãng phim quay lưng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

bruce willis mâm xôi vàng

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM