Giành cúp mãn nhãn, HLV của GAM vẫn phán: ‘Đây không phải cách thắng GAM muốn’

Slayder cố hết sức cũng không đủ cản GAM giành chiến thắng - nguồn: YouTube
Đánh giá post

HLV của GAM bật chế độ “văn mẫu” sau khi cùng đội nhà giành chức vô địch VCS Mùa Xuân 2023.

Chiến thắng của GAM Esports trước SBTC Esports đã đánh dấu một trong những chức vô địch đặc biệt nhất lịch sử VCS. Theo đó, GAM đã lên ngôi với thành tích bất bại 100% các trận đã đấu. Thậm chí, ngay cả khi SE thi đấu với chiến thuật sở trường và bản thân Slayder đã dồn ép hoàn toàn cánh dưới của GAM thì đội tuyển áo vàng – đen vẫn biết cách giành chiến thắng sau cùng.

Slayder cố hết sức cũng không đủ cản GAM giành chiến thắng - nguồn: YouTube

Slayder cố hết sức cũng không đủ cản GAM giành chiến thắng – nguồn: YouTube

Thế nhưng, ngay sau chức vô địch VCS Mùa Xuân 2023, HLV Khôi “Rei” Trần đã có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Nội dung chia sẻ của HLV GAM xoay quanh việc GAM đã xây dựng một hệ thống mang tên “Fitness – Mindset – Skill” (tạm dịch: Thể dục – Tư duy – Kỹ năng). Nhưng vì GAM đã giành chiến thắng 100% nên theo ông Rei, vẫn chưa kiểm chứng được sự hiệu quả của hệ thống. Ngoài ra, HLV của GAM cũng nhận định SE chỉ có mỗi Slayder biết chơi game và đây không phải cách thắng mà vị HLV mong chờ.

HLV Rei của GAM khẳng định đây không phải cách thắng mà ông mong chờ - nguồn: Facebook NV

HLV Rei của GAM khẳng định đây không phải cách thắng mà ông mong chờ – nguồn: Facebook NV

Có thể thấy, đây rõ ràng là “văn mẫu” khi chính HLV Ren của SE cũng từng chia sẻ về cách thắng mà anh mong muốn của SE. Thế nhưng, quả thực việc GAM tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của VCS cũng làm dấy lên một nỗi lo: Ở VCS không có bất kỳ đội tuyển nào đủ sức để buộc GAM trả giá vì sai lầm của họ. Trong khi đó, trình độ ở MSI 2023 sẽ chênh lệch rất nhiều và khi đó, mọi sai lầm đều sẽ phải trả giá đắt hơn rất nhiều.

GAM được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn tại MSI 2023 sắp tới - nguồn: Twitter LoL Esports

GAM được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn tại MSI 2023 sắp tới – nguồn: Twitter LoL Esports

Thế nhưng, chắc chắn BHL của GAM và các tuyển thủ cũng sẽ chuẩn bị kỹ càng cho hành trình MSI phía trước. Bản thân các tuyển thủ GAM cũng đã có ít nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế từ CKTG 2022 trước đó. Và MSI sắp tới sẽ thêm một trải nghiệm quý giá nữa cho Levi và các đồng đội, nhất là khi giải đấu năm nay đã có những thay đổi mới lạ so với truyền thống trước đây.

Theo GameK

Facebook