God of War Ragnarok đang được phát triển DLC?

God of War Ragnarok
5/5 - (21 bình chọn)

Một leaker nổi tiếng tuyên bố rằng Santa Monica Studios đang làm việc trên DLC God of War Ragnarok và nó có thể ra mắt vào năm tới.

God of War Ragnarok

Gần đây chủ đề về DLC đã nảy sinh trong cộng đồng người hâm mộ God of War. Ảnh: PlayStation

Một nguồn tin đáng tin cậy mới khẳng định rằng Santa Monica Studios đang phát triển DLC cho tựa game God of War Ragnarok. Trò chơi hành động với quy mô hoành tráng ra mắt năm ngoái này đã tiếp tục câu chuyện về Kratos và Atreus cùng chuyến hành trình xuyên qua Nine Realms của thần thoại Bắc Âu và nỗ lực khám phá sự thật đằng sau một lời tiên tri cổ xưa báo trước ngày tận thế. God of War Ragnarok đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình khi ra mắt trên máy chơi game PlayStation vào tháng 11 và được đề cử cho một số giải thưởng trò chơi của năm.

Gần đây chủ đề về DLC đã nảy sinh trong cộng đồng người hâm mộ God of War. Tuy nhiên đạo diễn Eric Williams của God of War Ragnarok dường như đã bác bỏ khả năng có DLC ngay sau khi trò chơi ra mắt, nói rằng ông và nhóm của mình tại Santa Monica Studios đã dồn mọi thứ họ có vào bản game cơ bản God of War Ragnarok. Bản khởi động lại God of War 2018 thành công không kém trước đó đáng tiếc cũng đã không nhận được bất kỳ kế hoạch phát triển DLC nào, mặc dù các nhà phát triển đã bổ sung các bản cập nhật tính năng nhỏ hơn thông qua các bản vá sau khi ra mắt.

Với suy nghĩ này và Santa Monica Studios hiện được cho là đang phát triển một trò chơi mới, có thể khá chắc chắn rằng God of War Ragnarok sẽ không nhận được bất kỳ DLC đáng kể nào. Tuy nhiên một tuyên bố mới từ một leaker tin tức game nổi tiếng The Snitch gợi ý rằng Ragnarok có thể sẽ có nội dung DLC mới. Trong một video clip ngắn được chia sẻ trên diễn đàn Resetera, Snitch tuyên bố rằng Santa Monica Studios đang thực hiện một dự án DLC ​​mới đã hoàn thành được 60% quá trình phát triển. Anh ấy không chắc đây sẽ là DLC bổ sung hay một bản mở rộng hoàn toàn độc lập và anh ấy lưu ý rằng nó có thể sẽ chưa được phát hành bất cứ lúc nào trong năm nay.

God of War Ragnarok đang được phát triển DLC?

Nếu The Snitch rò rỉ đúng thì bản DLC của Ragnarok được đồn đại này gần như đã hoàn thành và có thể ra mắt vào năm sau. Ảnh: PlayStation

Snitch tuyên bố rằng nguồn tin của anh chính là đến từ người đã rò rỉ tựa game Rise of Ronin trước khi nó được Team Ninja chính thức tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái. Các game thủ sau khi biết tin đã bắt đầu suy đoán về nội dung của DLC God of War Ragnarok này.

Nếu The Snitch rò rỉ đúng thì bản DLC God of War Ragnarok được đồn đại này gần như đã hoàn thành và có thể ra mắt vào năm sau. Santa Monica Studios đã thuê nhân viên mới cho một dự án bí ẩn có thể hoặc không thể là trò chơi God of War chính tiếp theo, vì vậy một DLC Ragnarok có thể đóng vai trò là sợi dây liên kết giữa cuộc phiêu lưu cuối cùng của Kratos và cuộc phiêu lưu tiếp theo của anh. Tất nhiên tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này, mặc dù nếu DLC bí ẩn này đúng như những gì The Snitch tuyên bố thì có thể không lâu nữa Sony sẽ công bố chính thức cho chúng ta.

Xem thêm: PlayStation Portal hé lộ mức giá, liệu có thật sự phù hợp?

God of War Ragnarok Santa Monica Studios

Theo: Game4v

Facebook