“Gồng gánh” EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả hết lời khen ngợi

“Gồng gánh” EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Uzi vẫn cho thấy mình sở hữu đẳng cấp rất cao dù mới trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Mặc dù EDward Gaming (EDG) có khởi đầu không như ý tại LPL Mùa Hè 2023 nhưng trận vào ngày 14/6 của họ vẫn nhận nhiều sự chú ý. Lý do tới từ việc trận đấu này đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Uzi tại LPL sau gần 1 năm nghỉ thi đấu. Rất nhiều người kỳ vọng tuyển thủ này sẽ giúp EDG chơi khởi sắc hơn khi trở lại.

“Gồng gánh” EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 1.

Uzi nhận được rất nhiều kỳ vọng khi trở lại thi đấu trong màu áo EDG

Và quả thật Uzi đã giúp EDG có chiến thắng quan trọng trước Invictus Gaming (IG). Khả năng đi đường lẫn chọn vị trí trong giao tranh của Uzi vẫn cực kỳ tốt và ở đẳng cấp rất cao. Sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều khán giả đã có những lời khen ngợi tới Uzi. Thậm chí, người hâm mộ EDG còn nghĩ tới một vị trí cao trên bảng xếp hạng sau trận đấu này.

“Uzi vẫn ở đẳng cấp rất cao nếu so với những Xạ Thủ khác ở LPL. Cậu ấy đã có một màn trở lại vô cùng tốt với chiến thắng và giữ được sự nhạy bén cần thiết ở vị trí Xạ Thủ. Có lẽ những đội tuyển khác nên nghiên cứu EDG nhiều hơn bởi họ đã mạnh hơn rất nhiều sau khi sở hữu Uzi” – Một khán giả bình luận.

“Gồng gánh” EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 2.

Uzi đã có một ngày thi đấu tốt khi trở lại LPL sau thời gian dài

Với việc sở hữu Uzi trong đội hình, EDG dường như cũng tìm ra một lối chơi cực kỳ hiệu quả đó là sử dụng Elise Đi Rừng. Việc Uzi có lợi thế ở Đường Dưới sẽ giúp Jiejie tổ chức những pha băng trụ, phản gank hiệu quả với Elise. Ngay tại ván 3 với IG vừa qua, EDG đã áp dụng cách chơi này và có được sự thành công rất lớn.

“Gồng gánh” EDG tới chiến thắng, Uzi được khán giả hết lời khen ngợi - Ảnh 3.

Jiejie thường xuyên giúp đỡ Đường Dưới ở ván 3 để khuếch đại lợi thế Uzi tạo ra

Đương nhiên, chặng đường tiếp theo của EDG tại LPL Mùa Hè 2023 vẫn còn rất nhiều khó khăn. Ở trận đấu tiếp theo, họ sẽ phải gặp một LNG Esports (LNG) cực kỳ mạnh. Hy vọng Uzi và những người đồng đội có thể giữ được phong độ cao và giành được kết quả có lợi trong trận đấu sắp tới.

Theo GameK

Facebook