Top 10 Truyện Tranh Kinh Dị Cần Chuyển Thể Thành Anime

Top 10 Truyện Tranh Kinh Dị Cần Chuyển Thể Thành Anime
Đánh giá post

Rất nhiều tựa truyện tranh kinh dị hiện đại vẫn cần chuyển thể thành anime, như I Am A Hero, Kaiju No. 8, và Fire Punch.

Nội dung bài viết

  • 1 Truyện tranh kinh dị Fire Punch
  • 2 Fort of the Apocalypse
  • 3 Bastard
  • 4 I Am a Hero
  • 5 Killing Morph
  • 6 Jagaaan
  • 7 Homunculus
  • 8 Killing Stalking
  • 9 Blood on the Track
  • 10 Kaiju No. 8

Truyện tranh kinh dị Fire Punch

Truyện tranh kinh dị Fire Punch

Thoạt nhìn, bộ truyện tranh kinh dị Fire Punch giống với nhiều tựa game đã tồn tại trong thể loại siêu anh hùng shounen quá bão hòa. 

Nhân vật chính Agni được ban tặng sức mạnh tương tự như trong My Hero Academia, nhưng chỉ trong một vài phân đoạn ngắn, Fire Punch đã chứng minh rằng nó độc đáo hơn nhiều so với những gì nó có.

Với đủ hình ảnh bạo lực, chủ đề trưởng thành, bình luận đen tối và siêu bình luận để thách thức bất kỳ manga nào trong ký ức gần đây, Fire Punch rõ ràng hướng đến những người hâm mộ thể loại kinh dị. 

Fort of the Apocalypse

Fort of the Apocalypse

Sau khi bị gài bẫy và bị kết tội giết người, cuộc sống dường như không thể tồi tệ hơn đối với nhân vật chính của Fort of Apocalypse, Yoshiaki Maeda. 

Tuy nhiên, khi thảm họa thây ma giáng xuống thế giới và khiến hệ thống nhà tù rơi vào hỗn loạn, Maeda nhận ra rằng tai ương của mình chỉ mới bắt đầu.

Fort of Apocalypse thường được coi là một trong những bộ truyện tranh về thây ma hay nhất thế kỷ 21, có nghĩa là việc chuyển thể thành anime là điều không thể tránh khỏi. 

Bastard

Bastard

Webtoon được chuyển thể rất nhiều trong thời gian qua, nhưng thật kỳ lạ, Bastard, một trong những tác phẩm được đón nhận nồng nhiệt nhất của thể loại này, lại không nằm trong xu hướng này. 

Nhiều manga tập trung vào mối quan hệ giữa cha và con trai của họ. Tuy nhiên, rất ít người làm như vậy qua lăng kính sát nhân được sử dụng trong truyện tranh kinh dị Bastard. 

Seon Jin, nhân vật chính của bộ truyện tranh kinh dị, cố gắng hết sức để làm theo mong muốn của cha mình. 

Thật không may, cha của Seon buộc anh ta phải che giấu danh tính bí mật của mình là một kẻ giết người hàng loạt, đặt con trai mình vào vị trí không thể chối cãi khi trở thành nhân chứng cho tội ác của chính cha mẹ mình.

I Am a Hero

I Am a Hero

Được phát hành vào năm 2009, I Am a Hero kể câu chuyện về Hideo Suzuki, một trợ lý truyện tranh không được trả lương đang cố gắng khẳng định giá trị bản thân trước sự bùng nổ của thây ma. 

Tương tự như các tác phẩm được yêu thích như Zombieland, bộ truyện tranh này truyền tải bối cảnh khải huyền của nó với cảm giác tương đối độc đáo, chủ yếu dựa vào bản chất hàng ngày của nhân vật để tạo mối liên hệ với khán giả.

Mặc dù những anime liên quan đến thây ma đôi khi có cảm giác như chúng là một đống xu, nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ trên thị trường cho những tựa phim vượt qua ranh giới như I Am a Hero.

Killing Morph

Killing Morph

Mặc dù anime không xa lạ gì với những bộ phim xoay quanh bí ẩn đằng sau một kẻ giết người đeo mặt nạ, nhưng nó sẽ luôn có chỗ cho những bộ truyện thực sự đáng sợ như Killing Morph. 

Trong chương giới thiệu của bộ truyện tranh kinh dị này, một nhân vật phản diện hung hãn đã tàn sát một số người dân vô tội khi họ đi bộ trên đường phố. 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu – ngay cả sau khi anh ta bị cầm tù, hành động của anh ta vẫn ám ảnh các nạn nhân của anh ta, dẫn đến một chuỗi các hành động ngày càng đáng báo động ở thế giới bên ngoài khu biệt giam của anh ta.

Jagaaan

Jagaaan

Jagaaan lần đầu tiên tạo nên làn sóng trong cộng đồng manga sau khi ra mắt vào năm 2017. 

Shintarou Jagasaki, nhân vật chính của Jagaaan, làm cảnh sát khu phố cho đến khi anh chứng kiến một con quái vật lạ giết chết đồng đội của mình.

Từ bỏ bản thân cho đến chết, Shintarou ngạc nhiên khi đánh thức một sức mạnh kỳ lạ trên cánh tay phải của mình, cho phép anh đánh bại sinh vật đó. 

Không phải người cũng không phải quái vật, nhân vật chính của Jagaan phải thích nghi với hoàn cảnh mới của mình, bất kể những hành động khủng khiếp mà nó kéo theo.

Homunculus

Homunculus

Đối với loạt phim xoay quanh hoạt động khoan xương trong y học (thực hành giải phóng áp lực sọ bằng cách khoan một lỗ trên hộp sọ), Homunculus gần như đen tối như người ta mong đợi. 

Nhân vật chính của nó, Susumu Nakoshi, là người vô gia cư khi bộ phim bắt đầu, vì vậy để kiếm tiền nhanh chóng, anh ấy đã cho phép một sinh viên y khoa thực hiện ca phẫu thuật.

Kể từ thời điểm này, Susumu có thể cảm nhận được sự hiện diện của những hồn ma, đẩy anh vào một vị trí duy nhất giữa thế giới của người sống và người chết.

Killing Stalking

Killing Stalking

Một mục khác trong hàng dài manhwa mà không có anime, Killing Stalking đã phát triển một lượng người theo dõi khá lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2016. 

Nội dung bộ truyện tranh kinh dị này xoay quanh cuộc đời của Bum Yoon và Oh Sangwoo.

Theo thời gian, Oh Sangwoo cố gắng hết sức để khiến Bum suy sụp, sử dụng nỗi thống khổ về tinh thần và sự lạm dụng thể chất làm công cụ để lôi kéo Bum chấp nhận bản chất kinh khủng của mối quan hệ của họ.

Blood on the Track

Blood on the Track

Thể loại kinh dị khám phá mối quan hệ mẹ con khá thường xuyên, nhưng hiếm khi nó kết hợp thành công như manga Blood on the Track năm 2017. 

Hai nhân vật chính của bộ truyện, Seiko và con trai của cô ấy, Seiichi, có một mối quan hệ đặc biệt thân thiết cho đến khi Seiichi chứng kiến mẹ mình giết người thân của họ.

Seiko thực hiện hành động tàn ác này trong một nỗ lực sai lầm để bảo vệ con trai mình, cuối cùng lại sa vào con đường của những hành động tương tự với kết quả ngày càng đen tối. 

Kaiju No. 8

Kaiju No. 8

Trong một thế giới đầy quái vật khổng lồ được gọi là Kaiju, Kafka Hibino là nhân vật chính của Kaiju No. 8 làm việc như một người quét đường, người được giao nhiệm vụ đặc biệt là dọn dẹp đống lộn xộn của họ. 

Không hài lòng với vị trí của mình trong cuộc sống, thế giới của Kafka thay đổi mạnh mẽ khi cơ thể anh ta bị xâm chiếm bởi một loại ký sinh trùng biến anh ta thành hình dạng lấy cảm hứng từ kaiju của chính mình.

Với sự thành công của các chương trình tương tự như Attack on Titan, rõ ràng có một thị trường cho anime chuyển thể từ Kaiju No. 8. 

Bạn nghĩ sao về danh sách những tựa truyện tranh kinh dị kể trên? Liệu chúng ta còn thiếu bộ truyện tranh nào khác chưa nhắc tới?

Theo Truyenvn

Facebook