Hello Neighbor 2 chính thức công bố ngày phát hành

Hello Neighbor 2

TinyBuild đã công bố ngày phát hành cho trò chơi kinh dị lén lút Hello Neighbor 2 cũng như các thông tin đặt hàng trước và beta của tựa game.

Hello Neighbor 2

TinyBuild hiện đã sẵn sàng để thực hiện bước tiến lớn tiếp theo và công bố ngày phát hành của Hello Neighbor 2.

Những game thủ yêu thích Hello Neighbor hẳn đã luôn mong đợi các tin tức liên quan đến phần tiếp theo của tựa game trong nhiều năm nay. TinyBuild đã dành thời gian của mình để thực hiện nhiều dự án phụ của trò chơi, bao gồm Hello Neighbor: Hide & Seek, Secret Neighbor và Hello Engineer. Nhưng tinyBuild hiện đã sẵn sàng để thực hiện bước tiến lớn tiếp theo và công bố ngày phát hành của Hello Neighbor 2. Các game thủ sẽ có thể mua bản game hoàn thiện của Hello Neighbor 2 vào ngày 6 tháng 12, nhưng trước đó tinyBuild muốn chia sẻ thông tin về các thông tin đặt hàng trước và kế hoạch beta.

Ngoài công bố về ngày phát hành Hello Neighbor 2 hôm nay, tinyBuild đã thông báo rằng các đơn đặt hàng trước cho trò chơi hiện đã mở đăng ký. Điều thú vị là nếu game thủ đăng ký đặt hàng trước thì sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào phiên bản beta của tựa game. Các game thủ có thể mua phiên bản tiêu chuẩn hoặc bản Deluxe Edition của Hello Neighbor 2 và cả hai đều cung cấp quyền truy cập bản beta. Phiên bản Deluxe Edition của Hello Neighbor 2 cũng bao gồm quyền truy cập sớm vào bản game hoàn thiện, cũng như đi kèm với ba gói DLC ngay vào ngày ra mắt.

Tuy nhiên, những game thủ đặt hàng trước sẽ không có một mức giá trả trước mà phải trả tiền toàn bộ giá của tựa game. Phiên bản tiêu chuẩn của Hello Neighbor 2 sẽ có giá 39,99 đô tương đương khoảng gần 1 triệu đồng, trong khi phiên bản Deluxe Edition sẽ có giá 59,99 đô tương đương khoảng gần 1 triệu 500 nghìn đồng. TinyBuild cũng đã phát hành một số hàng hóa cho những game thủ dư tiền, bao gồm thú bông Imbir trị giá 20 đô tương đương khoảng gần 500 nghìn đồng và bộ 8 pin Hello Neighbor 2 với giá 65 đô tương đương khoảng hơn 1 triệu 500 nghìn đồng.

Đối với bản beta, những game thủ yêu thích Hello Neighbor có thể sẽ hài lòng hoặc có thể sẽ ghét bỏ nó. TinyBuild đã xác nhận rằng bản beta cho Hello Neighbor 2 sẽ không có bất kỳ chi tiết spoiler nào cho toàn bộ trò chơi. Game thủ sẽ chỉ có thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện rùng rợn của Hello Neighbor 2 khi nó ra mắt vào cuối năm nay bất kể có chơi bản beta hay không. Một số game thủ có thể sẽ muốn biết sớm về một vài chi tiết cốt truyện của tựa game, về những gì gã hàng xóm đang làm và chuyện gì đã xảy ra với những đứa trẻ của gã cũng như số phận nhân vật chính của phần một, thế nhưng bản beta sẽ không hé lộ điều gì cả.

Những gì phiên bản beta làm được là sẽ mô phỏng về gameplay trong bối cảnh của Hello Neighbor 2, nhưng không có bối cảnh câu chuyện nào của bản trò chơi hoàn thiện. Nói cách khác, bản beta sẽ không phải là một màn chơi hoặc một chương cốt truyện được lấy ra từ toàn bộ trò chơi. Nó là một tựa game hoàn toàn độc lập.

Đã hơn 5 năm kể từ khi Hello Neighbor ban đầu phát hành và thương hiệu game này đã phát triển đáng kể kể từ khi trò chơi kinh dị lén lút đầu tiên ấy trở nên nổi tiếng. Phần tiếp theo hiện đã có ngày phát hành, chỉ còn chưa đầy một năm nữa là sẽ đến tay cộng đồng game thủ. Đây sẽ là một thời điểm thích hợp để các game thủ chưa từng thử qua Hello Neighbor trải nghiệm tựa game.

Xem thêm: Tấm hình đầu tiên về Grand Theft Auto 6 đã được xác thực là rò rỉ từ lâu

Hello Neighbor 2 TinyBuild

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM