HLV Ren chính thức gia nhập SBTC Esports để chinh chiến tại VCS Mùa Xuân 2023

SE đặt mục tiêu tham dự CKTG 2023 ngay từ video giới thiệu "Ngài Ren".
Đánh giá post

Sau một thời gian dài được cộng đồng LMHT đồn đoán, SBTC Esports cuối cùng cũng chiêu mộ thành công HLV Ren cho mùa giải 2023.

Cách đây nửa tháng, cộng đồng VCS đã đồn đoán HLV Ren sẽ gia nhập SBTC Esports trong mùa giải 2023. Nguyên nhân vì gaming house của SE đã xuất hiện một thành viên giấu mặt với trang phục giống như “Ngài Ren”.

Cho đến hôm nay, SE không còn úp mở nữa mà đã chính thức hé lộ HLV mới của mình:

WELCOME REN – HLV CHÍNH THỨC TEAM SBTC ESPORTS | VCS SPRING 2023

“Nguyễn “Ren” Văn Trọng chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng cho SBTC Esports.

Với kinh nghiệm huấn luyện đầy mình cũng như khoảng thời gian chinh chiến ở các giải đấu lớn trên quốc tế, Ren chắc hẳn là một mảnh ghép không thể thiếu giúp SE hoàn thiện hơn về mặt chiến thuật đồng thời còn là liều thuốc cải thiện tâm lý cực kì tốt cho các tuyển thủ để chuẩn bị cho một VCS Mùa Xuân 2023 đang rất cận kề.

Sự bổ sung lần này chính là một trong những cú nổ lớn nhất trong thị trường chuyển nhượng, đồng thời sẽ củng cố thêm hy vọng cho người hâm mộ về một thứ hạng khả quan hơn của SE tại mùa giải sắp tới.” – SE thông báo về sự gia nhập của HLV Ren trong mùa giải sắp tới.

SE đặt mục tiêu tham dự CKTG 2023 ngay từ video giới thiệu"Ngài Ren".

SE đặt mục tiêu tham dự CKTG 2023 ngay từ video giới thiệu “Ngài Ren”.

Trước đấy, rất nhiều fan VCS đã gửi lời khen ngợi HLV Ren vì những màn cấm chọn của anh tại cả giải quốc nội và quốc tế. Đặc biệt, “Ngài Ren” còn được nhiều fan nhận xét là người nghiêm khắc hơn HLV Sergh rất nhiều. Vậy nên sự góp mặt của anh có lẽ giúp SE mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mùa giải sắp tới.

HLV Ren chính thức gia nhập SBTC Esports để chinh chiến tại VCS Mùa Xuân 2023

Trở lại với đội hình của SE, hiện tại “Tam Kê Hội” đang để trống vị trí xạ thủ trong đội hình chính. Vậy nên một số fan đồn đoán SE sẽ có thêm một số bản hợp đồng nữa thay vì sử dụng duy nhất Vinboiz tại đường dưới.

Xem thêm: LMHT: Riot sẽ thay đổi thể thức thi đấu của MSI và CKTG 2023

Chuyển nhượng LMHT HLV Ren Liên minh huyền thoại LMHT Ngài Ren ren SBTC Esports SE SE Ren vcs VCS Mùa Xuân 2023

Theo: Game4v

Facebook