Hoàng Luân cho biết dàn BLV và MC LMHT đều đang thất nghiệp: ‘Chưa biết có được bình luận VCS nữa không’

Đánh giá post

Theo BLV Hoàng Luân cho biết, anh vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc ai sẽ là người nhận hồ sơ tuyển BLV cho mùa VCS sắp tới.

Mới đây, thông tin LMHT Việt Nam chuyển đổi nhà phát hành đã khiến không ít người chơi bất ngờ, nhưng ngoài cộng đồng game thủ thì những “người trong cuộc” bị ảnh hưởng trực tiếp như BLV, MC tại VCS cũng có phản ứng “hoang mang” không kém.

Hoàng Luân cho biết dàn BLV và MC LMHT đều đang thất nghiệp: ‘Chưa biết có được bình luận VCS nữa không’

Trong buổi livestream gần nhất, BLV Hoàng Luân đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về tình cảnh hiện tại của bản thân cũng như đồng nghiệp tại giải đấu VCS.

Đầu tiên, nói về vấn đề công việc thì “Pelu” cho biết toàn bộ đội ngũ từ BLV cho đến MC VCS đều đã “rơi vào cảnh thất nghiệp” sau khi giải đấu CKTG 2022 vừa qua kết thúc.

Bởi trong thời gian gần đây, anh và các đồng nghiệp đều làm việc tại Garena với vai trò cộng tác viên, vậy nên khi Garena “nghỉ chơi” với Riot Games thì dàn nhân sự hiện nay bao gồm Hoàng Luân, Mạnh An, Đức Mạnh, Văn Tùng,… đều không thể tiếp tục làm việc tại VCS như trước kia.

“Chưa biết có được bình luận VCS nữa không” - BLV Hoàng Luân nói về tình cảnh của bản thân cũng như các “cựu đồng nghiệp”.

“Chưa biết có được bình luận VCS nữa không” – BLV Hoàng Luân nói về tình cảnh của bản thân cũng như các “cựu đồng nghiệp”.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, “Pelu” cho biết anh và các đồng nghiệp vẫn rất đam mê với LMHT và vẫn muốn tiếp tục bình luận cho giải đấu VCS. Tuy nhiên, bản thân anh vẫn chưa có một chút thông tin gì về việc đội ngũ, tổ chức nào phụ trách phần bình luận của VCS trong thời gian tới.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm rằng LMHT tại Việt Nam chắc chắn sẽ có client mới, cùng với đó là vấn đề dịch thuật có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên, anh lo lắng đội ngũ dịch thuật của Riot Games thuê có thể không chơi game và sẽ dịch thiếu hấp dẫn. Vậy nên trong thời gian tới, cộng đồng LMHT có lẽ sẽ không chỉ thấy thay đổi trong client game mà còn thay đổi trong toàn bộ giải VCS.

Xem thêm: Sau một năm ly hôn, QTV tiếp tục vướng vào drama liên quan đến việc nuôi con

BLV BLV Hoàng Luân Garena Liên minh huyền thoại LMHT MC Pelu Riot riot games vcs VCS Mùa Xuân 2023 vng

Theo: Game4v

Facebook