Honkai Star Rail lọt top game mobile được tải nhiều nhất tháng

Danh sách game mobile được download nhiều nhất tháng 4/2023.
Đánh giá post

Trò chơi mới từ Honkai Star Rail của Genshin Impact ngay lập tức tạo cơn sốt trên thị trường quốc tế.

Honkai: Star Rail khác với trò chơi studio trước đó chủ yếu ở ba khía cạnh: hệ thống chiến đấu (theo lượt), cấu trúc thế giới (không phải là thế giới mở mà là chiến đấu có bối cảnh cụ thể) và bối cảnh (steampunk thay vì giả tưởng). Đối với các khía cạnh khác chúng ta có thể thấy là yếu tố lên cấp, gacha, vượt qua trận chiến, v.v.

Danh sách game mobile được download nhiều nhất tháng 4/2023.

Danh sách game mobile được download nhiều nhất tháng 4/2023.

Số lượt tải xuống tích lũy trong tháng 4 của Honkai Star Rail đạt 12,4 triệu. Trong đó, nền tảng Android tải xuống 4,8 triệu; tải xuống iOS là 7,6 triệu.

Không có thay đổi đáng kể nào trong top game di động kiếm tiền nhiều nhất trong tháng, cũng như không có game mới. Vào tháng 5, chúng ta chờ đợi sự xuất hiện của Honkai: Star Rail (vào tháng 4, trò chơi đã kiếm được 28 triệu đô la, không đủ để lọt vào top 10, nhưng nếu trò chơi duy trì được mức 4 triệu đô la hiện tại cho mỗi ngày, sau đó nó có mọi cơ hội lọt vào top ba vào cuối tháng 5).

Ba trò chơi Playrix có doanh thu cao nhất. Sau hai năm trì trệ, doanh thu hàng tháng của công ty đã đạt mức của năm 2021. Hãng kiếm được khoảng 150 triệu đô la mỗi tháng từ IAP. Điều này xảy ra trong bối cảnh số lượt tải xuống của công ty tăng đáng kể (vào tháng 1, số lượng doanh thu kiếm hàng tháng đã tăng gấp đôi so với mức của tháng 9, tháng 11 năm 2022).

Honkai Star Rail lọt top game mobile được tải nhiều nhất tháng

Honkai: Star Rail là một trong những game nhập vai chiến đấu đội hình phổ biến nhất, nơi bạn vào vai người tiên phong tham gia Astral Express để dập tắt cuộc khủng hoảng Stellaron. Bắt đầu từ Trạm vũ trụ Herta, bạn sẽ du hành qua nhiều hành tinh và đắm mình trong trải nghiệm độc đáo cho mỗi hành tinh bạn đặt chân đến. Đây là một trò chơi theo phong cách anime, nơi bạn sẽ gặp vô số nhân vật được thiết kế đẹp mắt và đóng vai họ nếu đủ may mắn. Ngoài câu chuyện chính, bạn cũng sẽ có cơ chế kiểu chiến đấu cuối trò chơi cho bạn lý do để tiếp tục chơi ngay cả khi bạn đã hoàn thành nội dung chính. Ngoài việc chọn Light Cone và Relics tốt nhất của nhân vật bạn cũng phải chú ý đến mức độ ưu tiên Trace để có thể tiết kiệm một số tài nguyên.

Honkai Star Rail

Theo: Game4v

Facebook