Chovy nêu tên 4 đội tuyển cần cảnh giác tại LCK Mùa Xuân 2023

Gen.G đã kết thúc mùa giải 2022 không thực sự như ý
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Theo Chovy, đây là 4 đội tuyển có thể gây bất ngờ tại LCK Mùa Xuân 2023 sắp tới.

Mùa giải 2022 đã kết thúc theo cách không mong muốn đối với Đường Giữa Chovy và tập thể Gen.G Esports. Dù được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2022, nhưng Gen.G đã không thể vượt qua được DRX ở trận Bán kết. Mặc dù có được chức vô địch LCK Mùa Hè 2022, nhưng một danh hiệu quốc nội với dàn sao Gen.G là không đủ.

Gen.G đã kết thúc mùa giải 2022 không thực sự như ý

Gen.G kết thúc mùa giải 2022 không thực sự như ý – nguồn: LoL Esports

Trong kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022, Gen.G gần như không có bất kỳ sự bổ sung nào đáng kể. Họ chỉ mang về Hỗ Trợ Delight thay thế cho Lehends và đưa tuyển thủ trẻ Peyz lên đội hình chính sau sự ra đi của Ruler. Đổi lại, Gen.G mất đi cặp đôi Đường Dưới giàu tính đột biến Ruler – Lehends.

Chính vì lẽ đó, trong phần phát biểu mới đây, Chovy tỏ ra khá khiêm nhường khi nhận định về các đối thủ trong mùa giải mới sắp tới. Đặc biệt, Chovy liệt kê ra 4 cái tên rất đáng gờm ở LCK Mùa Xuân 2023. Đó chính là: T1, DWG KIA, KT Rolster và Hanwha Life Esports. Chovy chia sẻ: “Tôi luôn cảnh giác với T1 và DK. Nhưng ở mùa tới, sẽ có thêm HLE và KT nữa”.

Chovy nhận định DK, T1, HLE và KT là 4 đội đáng ngại nhất LCK Mùa Xuân 2022 - nguồn: LoL Esports

Chovy nhận định DK, T1, HLE và KT là 4 đội đáng ngại nhất LCK Mùa Xuân 2022 – nguồn: LoL Esports

Ngoại trừ T1, 3 cái tên còn lại trong số này đều có những sự bổ sung rất đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. HLE vung tiền mang về loạt ngôi sao gồm những tuyển thủ vô địch CKTG hoặc đã khẳng định được tên tuổi. DK cũng có Deft và Canna – những cái tên vô cùng chất lượng. Trong khi đó, KT mang về BDD, Lehends và Kiin. Đây cũng là những tên tuổi rất đáng chú ý trong làng LMHT xứ Hàn.

Trong khi đó, dù T1 không mang về gương mặt mới nào, nhưng họ gia hạn thành công với Faker. Sự ổn định lực lượng là điểm mạnh nhất của T1 trong mùa giải mới. Chưa kể, những tuyển thủ của T1 đang trưởng thành theo thời gian. Trong khi đó, dù là một “lão tướng” nhưng Faker cũng thường xuyên giành chiến thắng trước Chovy trong mỗi lần đối đầu.

Faker gần như luôn giành chiến thắng mỗi khi đối đầu Chovy - nguồn: LoL Esports

Faker gần như luôn giành chiến thắng mỗi khi đối đầu Chovy – nguồn: LoL Esports

Dù chưa rõ những tân binh của các đội tuyển có thể phối hợp với nhau tốt hay không, nhưng chắc chắn LCK Mùa Xuân 2023 sẽ là cuộc cạnh tranh của rất nhiều tên tuổi lớn. Mỗi đội tuyển đều tiềm ẩn khả năng gây bất ngờ và sẽ rất khó đoán cái tên nào có thể là tân vương của LCK.

Theo GameK

Facebook