Honkai Star Rail tung bản anime ngắn

Đánh giá post

HoYoverse, nhà phát triển đằng sau RPG trò chơi thành công Honkai Star Rail đã phát hành một đoạn phim anime ngắn mới dài 4 phút cho trò chơi.

Đoạn phim ngắn được cho là do HoYoverse sản xuất và Fantasier Animation và Studio ppuri đồng sản xuất, đồng thời được chấm điểm bởi HOYO-MiX. Honkai Star Rail đã được người hâm mộ yêu thích kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 4.

Đoạn phim anime ngắn được miHoYo mới phát hành nhanh chóng được game thủ đón nhận.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy những con số mà trò chơi Honkai Star Rail đã đạt được với trò chơi là một thành công lớn kể từ khi phát hành. Với việc HoYoverse là nhà phát triển, những người hâm mộ của các trò chơi tương tự như Genshin Impact cũng nhanh chóng đánh giá cao sản phẩm và những thành tích đạt được của trò chơi. Nhà phát triển hiện đã phát hành một bộ phim ngắn mới dành tặng người chơi trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Trò chơi Honkai Star Rail vẫn đang phát triển mạnh mẽ và phá vỡ các cột mốc thành tựu mới mỗi ngày. Với những con số tăng vọt, thực sự thú vị khi trò chơi có thể phá vỡ những gì đã đạt được của người tiền nhiệm như Genshin Impact đã làm được.

Honkai Star Rail tung bản anime ngắn

Trong khi Genshin Impact được phát hành trên nền tảng PlayStation, Honkai: Star Rail vẫn chưa được phát hành trên console. Trò chơi đã được công bố cho PS4 và PS5, nhưng không có ngày phát hành. Với lịch sử của miHoYo phát hành phiên bản PlayStation, hoạt động mở rộng nền tảng chỉ là sớm hay muộn.

Theo AppMagic, dữ liệu về doanh thu IAP Honkai Star Rail giảm do phí nền tảng và thuế. Game đạt doanh thu 6,3 triệu USD trên di động trong 24 giờ đầu tiên. Trò chơi đã tạo ra hơn 32 triệu đô la trong 6 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt toàn cầu vào ngày 26 tháng 4.

Trung Quốc là quốc gia số một về doanh thu của game, chiếm 39% tổng chi tiêu của người chơi. Tiếp theo là Nhật Bản (22%), Mỹ (15%) và Hàn Quốc (6%). Để so sánh, doanh thu ngày đầu tiên của Genshin Impact trên iOS và Android là khoảng 4,6 triệu USD, đã tạo ra 31,8 triệu đô la trong 6 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt toàn cầu vào ngày 28 tháng 9 năm 2020.

anime Honkai Star Rail Honkai Star Rail

Theo: Game4v

Facebook