Honor of Kings hiện đã có bản cực nhẹ, chỉ 24MB dung lượng

Honor of Kings Cloud đã chính thức ra mắt. Ảnh: Level Infinite.
5/5 - (21 bình chọn)

Level Infinite đã phát hành phiên bản đám mây của trò chơi MOBA nổi tiếng Honor of Kings ở Brazil.

Trò chơi Honor of Kings hiện có cho các thiết bị Android. Game sẽ mang đến cho người chơi niềm vui trọn vẹn hơn khi giờ đây game chỉ có dưới 30MB.

Honor of Kings Cloud đã chính thức ra mắt. Ảnh: Level Infinite.

Honor of Kings Cloud đã chính thức ra mắt. Ảnh: Level Infinite.

Đối với bản thông thường, người chơi khi cài đặt sản phẩm trò chơi sẽ chiếm khoảng 4GB dung lượng, đó là toàn bộ tài nguyên của trò chơi sau khi tải và cài đặt. Nhưng giờ đây, dung lượng này được lưu giữ trên máy chủ đám mây và người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng để tham gia trải nghiệm. Lưu ý bạn cần có kết nối internet ổn định để chơi từ máy chủ đám mây, đảm bảo trong suốt quá trình combat không bị gặp khó khăn, ảnh hưởng đến thao tác.

Vì các tệp trò chơi sẽ nằm trên máy chủ đám mây nên người chơi cần có kết nối Internet ổn định để chơi. Tuy nhiên, hiện tại bạn vẫn có thể gặp phải vấn đề lag vì bản game đám mây Honor of Kings này chỉ có máy chủ Brazil. Nhưng điều đáng mừng là game thủ có điện thoại cấu hình thấp có thể dễ dàng chơi tựa game thú vị này. Cộng đồng người chơi đang mong đợi bản đám mây này sẽ được mở rộng phân phối ra nhiều khu vực hơn để nhiều người được tiếp cận.

Cách tải phiên bản Honor of Kings Cloud ở mọi nơi trên Android như sau:

Trò chơi hiện chỉ có ở khu vực Brazil và người chơi từ Brazil chỉ cần truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm Honor of Kings Cloud trong store để tải trò chơi. Tuy nhiên, game thủ Việt có thể tải trò chơi từ khu vực bên ngoài Brazil bằng cách chuyển đổi IP.

+ Để tải trò chơi, bạn cần có tài khoản Google của Brazil
+ Bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào
+ Cài đặt VPN và đặt vị trí thành Brazil
+ Đến cửa hàng Play Store để tạo tài khoản mới. Bỏ qua bước hỏi bạn có muốn thêm số điện thoại di động hay không.
+ Khi tài khoản mới đã sẵn sàng, hãy nhấp vào đây để truy cập trang Google Play của trò chơi.
+ Tải game về và cài đặt
+ Luôn bật VPN trong khi chơi

Game mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: Mobile Gaming.

Game mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: Mobile Gaming.

Nếu như Genshin Impact là vua game nhập vai di động có doanh thu caop nhất năm 2022, thì danh hiệu game di động kiếm nhiều tiền nhất mọi thể loại vẫn do Honor of Kings nắm giữ. Trò chơi MOBA này phổ biến ở khu vực Trung Quốc này đã kiếm được doanh số 2,2 tỷ USD vào năm 2022. Level Infinite đã xác nhận phiên bản toàn cầu Arena of Valor sẽ tồn tại song song với Honor of Kings. Trò chơi MOBA của Tencent luôn lọt top có doanh thu cao nhất.

honor of kings

Theo: Game4v

Facebook