House of the Dead: Remake có ngày phát hành cuối cùng

House of the Dead: Remake

Cuối cùng, MegaPixel Studio và Forever Entertainment đã xác nhận việc phát hành The House of the Dead: Remake vào tháng 4 năm nay.

Nhà phát triển MegaPixel Studio và nhà phát hành Forever Entertainment cuối cùng đã công bố ngày hết hạn cho The House of the Dead: Remake; tựa game này sẽ đến với Nintendo Switch vào tháng 4 sắp tới. Nhà phát triển và nhà phát hành lần đầu tiên công bố The House of the Dead: Remake vào tháng 4 năm 2020 cho Switch, với đoạn trailer với đồ họa HD, mô hình nhân vật nâng cao và các cấp độ được cải thiện nhiều. Các chi tiết như ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ vào thời điểm đó, khiến cho tựa game này đã chìm trong bóng tối trong gần một năm.

Sega lần đầu tiên phát hành House of the Dead vào năm 1996 cho các mấy chơi game thời đó. Game bắn súng mang các yếu tố rùng rợn theo chủ đề kinh dị, trò chơi đã sát cánh cùng Resident Evil trong việc phổ biến việc dùng thây ma trong trò chơi. Sự nổi tiếng của House of the Dead đã đảm bảo rằng tựa game sẽ nhận được một số phần hậu truyện, bao gồm cả trải nghiệm arcade năm 2018 là Scarlet Dawn. Nhiều phiên bản ngoại truyện cũng đã được tung ra trong nhiều năm, một số trong số chúng thậm chí còn tỏ ra khá sáng tạo. Ví dụ: Zombie Revenge đã phát hành Dreamcast ngay trước thời điểm chuyển giao thế kỷ và đưa người chơi vào Streets of Rage, Sega đã quyết định rằng đã đến lúc dòng game bắn súng hạng quay trở lại.

House of the Dead: Remake

Tựa game bắn súng kết hợp yếu tố kinh dị sánh ngang với Resident Evil.

Hôm qua, ngày 4 tháng 3, MegaPixel Studio và Forever Entertainment (thông qua IGN) đã tiết lộ thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt của The House of the Dead: Remake. Tựa game bắn súng cổ điển sẽ đến với Nintendo Switch vào đầu tháng sau vào ngày 7 tháng 4, với các đơn đặt hàng trước dự kiến sẽ ​​phát hành vào ngày 31 tháng 3. Ngay từ vẻ ngoài, tinh thần của game bắn súng cổ điển hiện diện rất nhiều trong dự án làm lại do MegaPixel dẫn dắt này. Ngoài những cải tiến về hình ảnh và lối chơi, người chơi cũng có thể mong đợi The House of the Dead: Remake sẽ có tính năng nhiều người chơi LAN, chế độ chụp ảnh, vũ khí có thể mở khóa, thư viện và nhiều kết thúc.

House of the Dead: Remake sẽ độc quyền trên Nintendo Switch đã được đưa ra nghi vấn sau khi phát hiện ra xếp hạng ESRB gợi ý về một bản phát hành Google Stadia. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Sega và Forever Entertainment vẫn chưa công bố kế hoạch chuyển tựa game này sang nền tảng khác. Sau một thời gian độc quyền trên Switch, Panzer Dragoon: Remake đã chuyển sang các nền tảng khác như Google Stadia, PlayStation và Xbox.

Xem thêm: Elden Ring tung đoạn trailer live-action đầy thách thức

Forever Entertainment S. A. House of the Dead: Remake MegaPixel Studio

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM