Infinite Stratos: Sẽ có phần 4?

Đánh giá post

Infinite Stratos: Sẽ có phần 4?

Kết hợp giữa Mecha, harem và thể loại hài, Infinite Stratos  là một anime đỉnh cao của các thể loại kết hợp. Với một công nghệ vũ khí độc đáo chỉ dành cho phụ nữ, thế giới của  Infinite Stratos đã bị đảo lộn khi một người đàn ông duy nhất có thể sử dụng nó.

Câu chuyện bắt đầu là một bộ light novel trước khi trở thành manga và anime với một số OVA . Trong khi Infinite Stratos có thể đã trở thành hit từ vài năm trước, khoảng cách tám năm về thời gian kể từ Phần 2 có nghĩa là Phần 3 tiềm năng đang ngày càng bị nghi ngờ. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về nội dung của chương trình, cộng với thời gian và nếu nó có thể tiếp tục.

Cốt Truyện & Nguồn Gốc Của Infinite Stratos

Infinite Stratos: Sẽ có phần 4?

Infinite Stratos bắt đầu là một bộ light novel của tác giả Izuru Yumizuru và được minh họa bởi Okiura. 12 tập đã được phát hành kể từ khi bộ truyện bắt đầu trở lại vào năm 2009, với tập thứ 13 sắp tới là tập cuối cùng. Yumizuru đã thực hiện chuyển thể manga đầu tiên vào năm 2010, kéo dài năm tập và phát hành trong hai năm. Manga thứ hai, dài hơn bắt đầu vào năm 2013, kết thúc vào năm 2020 và đạt được tám tập.

Câu chuyện liên quan đến công nghệ Infinite Stratos cùng tên, là một trong những vũ khí chiến đấu ấn tượng nhất cho đến nay. Bộ xương bọc thép này được phân bổ đều cho tất cả các quốc gia để ngăn chặn một quốc gia vượt qua quốc gia khác một cách bất công. Công nghệ này chỉ có thể được sử dụng bởi phụ nữ, tạo ra sự thay đổi lớn trong cán cân quyền lực trên toàn cầu và đặt phụ nữ lên hàng đầu. Mười năm sau khi sự thay đổi xã hội này xảy ra, Ichika Orimura phát hiện ra rằng cậu, mặc dù là một thanh niên, có thể sử dụng công nghệ Infinite Stratos. Điều này giúp cậu đăng kí vào Học viện Infinite Stratos ở Nhật Bản, nơi cậu được bao quanh bởi các cô gái cũng đang đào tạo để trở thành phi công. Giữa tất cả những căng thẳng, cũng có rất nhiều nguy hiểm xung quanh góc của những gì có vẻ giống như một cuộc sống học đường bình thường.

Sẽ Có Phần 3 Của Infinite Stratos?

Infinite Stratos: Sẽ có phần 4?

Phần 1 của anime, do studio Eight Bit sản xuất, ra mắt vào năm 2011 và kéo dài 12 tập. Tiếp theo là OVA,  Infinite Stratos Encore: A Sextet Yearning for Love, phát hành cùng năm. Phần 2 , với tên gọi phù hợp là  Infinite Stratos 2, cũng có 12 tập và được phát sóng vào năm 2013. Tiếp theo là hai OVA,  Long Vacation Edition và  World Purge-hen. Tuy nhiên, kể từ đó, không có gì mới trong nhượng quyền thương mại Infinite Stratos về anime này, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là kết thúc hay không.

Đáng buồn thay, không có bất kỳ tin tức nào về anime theo cách này hay cách khác để xác nhận việc tiếp tục hay hủy bỏ của nó. Một phần của điều này bắt nguồn từ nguồn tài liệu – mặc dù light novel đã chạy được một thời gian, nhưng không có nhiều trong số chúng, để lại nội dung nhỏ quý giá để chuyển thể cho một mùa khác . Trên hết, thực tế là đã tám năm kể từ Phần 2 khiến cho Phần 3 thậm chí còn ít khả năng hơn. Ngay cả khi những rào cản này được phá vỡ và mùa giải thứ ba (và có thể là cuối cùng) được công bố, nó có thể sẽ không kết thúc trong ít nhất một năm. Với mọi phần khác của nhượng quyền thương mại đã hoàn thành hoặc sắp kết thúc, có vẻ như bất kỳ nội dung mới nào cho  anime Infinite Stratos sẽ khó có thể sớm xảy ra.

Theo Kodoani.

Facebook