Irodorimidori – Hành trình trở thành một nhạc sĩ

1389b4df27e5604f_8dbe9a64d3957c60_12731316391436204185710

Vào hôm thứ sáu, Frontwing đã công bố visual mới, dàn nhân lực cùng thời gian lên sóng chính thức cho dự án anime truyền hình ngắn Irodorimidori được dựa trên ban nhạc cùng tên trong tựa game nhịp điệu arcade Chunithm của Sega. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 5 tháng 1.

Irodorimidori - Hành trình trở thành một nhạc sĩ

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Emi Nitta vào vai Serina Akesaka
  • Ayaka Fukuhara vào vai Aliciana Ogata
  • Ayano Yamamoto vào vai Nazuna Tennozu
  • Kaoru Sakura vào vai Nagi Kobotoke
  • M.A.O vào vai Naru Hakobe

Irodorimidori - Hành trình trở thành một nhạc sĩ

Chihaya Tanaka sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Akatsuki, đồng hành với đó là sự chuyển tác từ Rei Ishikura. Utsuki đã được ghi nhận với vai trò nhà sản xuất. Takeshi SatōKaori Gotō thiết kế nhân vật. D.watt (IOSYS) sáng tác nhạc. Si Man Wei trở thành đạo diễn background, trong khi đó Hitomi Ikeda thiết kế màu. Tomoyuki Ishiyama phụ trách đạo diễn hình ảnh, còn Keisuke Yanagi được ghi nhận với vai trò chỉnh sửa. Cuối cùng là Hiroki Nishiyama làm đạo diễn âm thanh.

Câu chuyện xảy ra tại trường trung học Maigahara trực thuộc trường cao đẳng âm nhạc Maigahara, còn được gọi là “Maimai”. Tại ngôi trường này, nơi tập trung những sinh viên khao khát trở thành nhạc sĩ, có tin đồn được một số sinh viên rỉ tai rằng họ sẽ nhận được số điểm bí ẩn khi thể hiện màn trình diễn xuất sắc nhất của mình tại lễ hội của trường. Không rõ nguồn gốc của tin đồn, nhưng những học sinh có học lực không tốt trước lễ hội chủ yếu tham gia. Giống như các sinh viên khác, Irodorimidori cũng quyết định xuất hiện tại lễ hội.

Irodorimidori - Hành trình trở thành một nhạc sĩ

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook