Janna được làm mới hiệu ứng hình ảnh kỹ năng ở 13 trang phục

Janna được ra mắt khá nhiều trang phục so với những vị tướng khác trong LMHT.
Đánh giá post

Vừa mới ra mắt trang phục Janna Thánh Nữ Hào Quang Hàng Hiệu, cô nàng này đã được Riot Games ưu ái và cập nhật lại hiệu ứng kỹ năng.

Cách đây một thời gian, Riot Games đã từng tuyên bố sẽ giảm tốc độ ra mắt các tướng mới để cập nhật lại tướng cũ ở cả hình ảnh và kỹ năng. Điều này giúp cho các vị tướng cũ không bị “thất sủng” hoặc “out meta” quá nặng trong một thời gian dài.

Cho đến hôm nay, Riot Games đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của Janna sau khi được làm lại hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của 13 trang phục (bao gồm cả mặc định).

Janna VFX Update- Pre PBE

Trong số đó, có 6 trang phục sẽ được làm lại toàn bộ hiệu ứng kỹ năng. Một số trang phục khác sẽ được làm lại một số chi tiết, hiệu ứng ở các kỹ năng Q, W hoặc R.

Theo Riot Games chia sẻ, đây vẫn là những thay đổi mang tính thử nghiệm và có thể sẽ thay đổi một (hoặc nhiều) lần nữa trước khi ra mắt trên máy chủ PBE. Với những thay đổi mới này, Janna nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng LMHT.

Janna được ra mắt khá nhiều trang phục so với những vị tướng khác trong LMHT.

Janna được ra mắt khá nhiều trang phục so với những vị tướng khác trong LMHT.

Dẫu vậy, đây không phải là thay đổi mang tính “lột xác” cho Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố. Nguyên nhân vì thời gian gần đây, cô nàng này nhận được khá nhiều trang phục mới đẹp mắt và đắt tiền, thậm chí còn là một trong những tướng hỗ trợ hàng đầu meta.

Vì những nguyên nhân ấy, cộng đồng cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng không phải Janna mà nhiều vị tướng kén người chơi khác mới cần làm lại hình ảnh.

Xem thêm: CKTG 2022: Xuất hiện họa sĩ 18+ vẽ tranh cổ vũ các đội tuyển, Saigon Buffalo cũng có phần

hiệu ứng kỹ năng Janna làm mới Liên minh huyền thoại LMHT PBE rework

Theo: Game4v

Facebook