MetaCity M – Tận hưởng một thế giới ảo đầy màu sắc cùng người chơi trên khắp thế giới

MetaCity M hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android.
Đánh giá post

MetaCity M hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android trước khi hoàn thiện và dự kiến phát hành trong thời gian tới.

MetaCity M là một trò chơi di động thế giới ảo, mỗi hành tinh của MetaCity M có hơn 1600 thị trấn, 690 thành phố cấp hai, 55 thành phố cấp một và hơn 5,1 tỷ km² thế giới phiêu lưu rộng lớn. Người chơi có thể tự do khám phá, xây dựng thành phố thịnh vượng của riêng mình, sưu tầm tài sản ảo và tương tác với người chơi từ khắp nơi trên thế giới – đây cũng là ba yếu tố chính mà đội ngũ sản xuất của gamamobi muốn mang tới cho người chơi. Ngoài ra trong trò chơi còn có nhiều sự kiện và nhiệm vụ bí ẩn đang chờ bạn đọc – các nhà thám hiểm khám phá và hoàn thành. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách và bất ngờ cũng như trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

MetaCity M hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android.

MetaCity M hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android.

Đến với yếu tố đầu tiên – tự do khám phá, xây dựng thành phố thịnh vượng, người chơi không chỉ cần xây dựng thành phố cho bản thân mà còn phải tuyển dụng cư dân, phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố cũng như hợp tác với các thành phố khác để thực hiện thương mại và trao đổi. Từ đó thúc đẩy sự thinh vượng của thành phố cũng như mang tới cơ hội để nâng cao địa vị và uy tín cho bản thân trong không gian ảo tuyệt vời này. Ngoài ra có rất nhiều cảnh quan và vùng đất độc đáo trong MetaCity M, bao gồm thành phố sầm uất, rừng xanh um tùm, hồ nước yên tĩnh và những dãy núi hùng vĩ, vv. Bạn có thể tự do khám phá những vùng đất này, khám phá những kho báu và bí mật ẩn giấu, cùng với người chơi khác, khám phá, trao đổi ý kiến và trải nghiệm

Mcó thể tự do khám phá, xây dựng thành phố thịnh vượng của riêng mình, sưu tầm tài sản ảo và tương tác với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

MetaCity M cho phép người chơi tự do khám phá, xây dựng thành phố thịnh vượng của riêng mình, sưu tầm tài sản ảo và tương tác với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Đối với yếu tố thứ hai – tương tác với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. MetaCity M không chỉ được phát triển như một trò chơi mà còn như là một nền tảng xã hội. Bên cạnh việc chia sẻ ý tưởng, sáng tạo và kinh nghiệm của chính mình, người chơi còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động và sáng tác của người khác. Chức năng trò chuyện trong trò chơi được tích hợp hệ thống dịch thuật, giúp dễ dàng giao tiếp không giới hạn với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới, xây dựng tình bạn không biên giới với những người chơi từ khắp các châu lục.

MetaCity M – Tận hưởng một thế giới ảo đầy màu sắc cùng người chơi trên khắp thế giới

Với yếu tố cuối cùng – sưu tầm tài sản ảo, MetaCity M cho phép người chơi tự do sưu tập mọi loại vật phẩm theo ý thích từ các loài động thực vật tới các đồ lưu niệm, các loại ngọc, đá, vỏ sò v.v và còn hướng người chơi tới với việc trưng bày chúng với người chơi khác, giúp kết nối triệt để hơn nữa với những người chơi có cùng sở thích. Đi kèm với đó, đội ngũ sản xuất từ gamamobi cũng hướng người chơi tới với việc xây dựng căn nhà mơ ước cho bản thân với một hệ thống phong cách thiết kế, đồ nội thất, đồ trang trí cực kỳ đa dạng và phong phú, chỉ có người chơi không nghĩ tới chứ không phải MetaCity M không có.

MetaCity M – Tận hưởng một thế giới ảo đầy màu sắc cùng người chơi trên khắp thế giới

Bạn đọc quan tâm đến MetaCity M có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://www.metacitym.com/

gamamobi MetaCity M tin game mới

Theo: Game4v

Facebook