JDG Ruler quyết thắng 3-2 T1, chia sẻ bí quyết trở thành người chơi Xạ Thủ giỏi nhất

Đánh giá post

Ngôi sao Xạ Thủ của JD Gaming – Ruler đã có nhiều chia sẻ về hành trình trở thành một tuyển thủ giỏi và quyết tâm trước trận đối đầu với T1.

Cuộc tái đấu giữa BLG và JDG tại MSI 2023 đã một lần nữa nghiêng về nhà Vô Địch JD Gaming với tỷ số 3-0. Dù thi đấu sòng phẳng với nhau, nhưng JD Gaming đã chứng tỏ họ là đội bản lĩnh hơn với những quyết định chuẩn xác, xứng đáng với vị trí số 1 LPL. Nhờ chiến thắng này, JD Gaming đã bước thêm một bước đến với Chung Kết tổng MSI 2023 và họ sẽ đối mặt với T1.

Trong trận tái hiện Chung Kết LPL Mùa Xuân 2022, nhân vật thi đấu sáng nhất cả trận chắc chắn là JDG Ruler. Phong độ của ngôi sao Xạ Thủ này vẫn không thuyên giảm khi chuyển sang khu vực mới. Dù thi đấu ở Hàn Quốc hay Trung Quốc, Ruler vẫn cho thấy bản lĩnh của anh với phong cách thi đấu kỷ luật, vô cùng ổn định.

JDG Ruler quyết thắng 3-2 T1, chia sẻ bí quyết trở thành người chơi Xạ Thủ giỏi nhất

JDG Ruler chứng minh bản lĩnh Xạ Thủ trong trận tái đấu với BLG

Trong ba trận đối đầu với BLG, Ruler đã dùng lần lượt cả ba vị tướng Xạ Thủ là Aphelios, Jinx và Zeri và đều thi đấu vô cùng xuất sắc. Với hơn 10 mạng hạ gục khi chơi Aphelios hay 15 với Zeri, người chơi bàn luận rằng liệu Ruler có phải người chơi Xạ Thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Dù thi đấu xuất sắc ở tất cả vị tướng mình đã lựa chọn ở cặp đấu BLG, cựu Xạ Thủ của GEN chia sẻ việc chơi tốt một số vị tướng đôi khi phải nhờ sự học hỏi từ bên ngoài. Đặc biệt là với một vị tướng khó chơi như Aphelios, Ruler chia sẻ: “Tôi thường xuyên theo dõi một số người chơi Aphelios hay trên thế giới, học hỏi bước di chuyển của mình và thành công đưa chúng trở thành lối chơi mang bản sắc của mình”

Dù được ca ngợi như một trong những tuyển thủ Đường Dưới vĩ đại nhất, Ruler khiêm tốn thừa nhận anh đã học hỏi cách chơi, đặc biệt là với vị tướng Aphelios, từ nhiều người chơi như Deokdam hay Teddy. Đặc biệt là Gumayusi, đối thủ của anh trong trận đấu tiếp theo.

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ trận đấu giữa T1 và JDG, đặc biệt là màn đọ súng giữa Gumayusi và Ruler. Với Xạ Thủ của JD Gaming, anh tự tin mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện hết kỹ năng của mình. Ruler đánh giá trong meta hiện tại, vị trí ADC cần luôn tỉnh táo và giữ khoảng cách trong giao tranh. Nhưng Gumayusi, trong trận đấu GEN đã có một số tình huống di chuyển quá hổ báo. Anh nghĩ rằng JDG sẽ trừng phạt lối thi đấu này trong trận đấu sắp tới với T1

Dự đoán tỉ số chung cuộc, JDG Ruler nghĩ họ sẽ đánh bại T1 với tỷ số 3-2. Anh đánh giá đây sẽ là cuộc so tài vô cùng cân sắc khi cả hai đều vô cùng mạnh mẽ, nhưng anh tin JD Gaming sẽ vượt qua đối thủ khó nhằn này.

Cùng đón chờ trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa T1 và JDG vào 18/5 sắp tới.

Xem thêm: Pha giao tranh giữa BLG và JDG lọt top những combat hay nhất mọi thời đại

eSports JDG LMHT MSI 2023 Ruler t1

Theo: Game4v

Facebook