Jujutsu Kaisen: Mối Quan Hệ Đặc Biệt Giữa Geto Và Gojo

Jujutsu Kaisen: Mối Quan Hệ Đặc Biệt Giữa Geto Và Gojo
Đánh giá post

Sức mạnh và xuất thân của Gojo Satoru đã giúp anh ấy có một bệ đỡ không cùng đẳng cấp với những nhân vật khác trong Jujutsu Kaisen, nhưng tình bạn của anh với Geto cho thấy khía cạnh đời thường hơn của nhân vật này.

Nội dung bài viết

  • 1 Gojo Satoru không phải sinh ra đã mạnh mẽ trong Jujutsu Kaisen
  • 2 Nhiệm vụ của Geto và Gojo hộ tống Riko Amani đến trường Jujutsu
  • 3 Geto và Gojo không bao giờ hồi phục sau sự cố Riko
  • 4 Mất Geto cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen thấy rằng Gojo vẫn là con người

Gojo Satoru không phải sinh ra đã mạnh mẽ trong Jujutsu Kaisen

Gojo Satoru không phải sinh ra đã mạnh mẽ trong Jujutsu Kaisen

Gojo Satoru không phải lúc nào cũng mạnh như bây giờ ở Jujutsu Kaisen. Khi còn là học sinh tại trường Jujutsu High, anh ấy chỉ biết sử dụng một khía cạnh của kỹ thuật của mình .

Ngoài ra, anh cũng không thể phát huy được tiềm năng thực sự của mình cho đến giữa năm thứ hai. 

Mặc dù vậy, Gojo và bạn cùng lớp Geto Suguru đã tự xưng mình là “kẻ mạnh nhất” bất cứ khi nào họ làm việc cùng nhau.

Bộ đôi này là một thế lực không thể ngăn cản nhưng khi toàn bộ sức mạnh của Gojo được nhận ra, Geto bắt đầu xoay vần và cả hai dần rời xa nhau. 

Mặc dù tình bạn của cặp đôi này cuối cùng cũng gây tổn thương cho cả hai, nhưng mối quan hệ của họ tan vỡ cho thấy Gojo không thể chạm tới như những gì mà người hâm mộ Jujutsu Kaisen có thể nghĩ.

Nhiệm vụ của Geto và Gojo hộ tống Riko Amani đến trường Jujutsu

Nhiệm vụ của Geto và Gojo hộ tống Riko Amani đến trường Jujutsu

Khi Geto và Gojo học năm thứ hai, họ được giao một nhiệm vụ vô cùng quan trọng: hộ tống Riko Amani đến Jujutsu High an toàn.

Để hoàn thành nhiệm vụ của mình và hợp nhất với Master Tengen, cả hai người đã phải hợp tác với nhau. 

Không hề hay biết về người con gái này, Geto và Gojo đã quyết định rằng nếu Riko muốn sống hết mình thay vì hợp nhất, họ sẽ cho phép điều này và tự mình đối mặt với hậu quả, ngay cả khi nó khiến tính mạng của họ gặp nguy hiểm.

Cặp đôi này chiến đấu với vô số người sử dụng lời nguyền trong nhiệm vụ của họ, khiến bản thân kiệt sức vì liên tục sử dụng các kỹ thuật, nhưng họ đã đưa Riko đến trường Jujutsu một cách an toàn. 

Tuy nhiên, khi ở trong kết giới của trường, cặp đôi phải đối mặt với Toji Fushiguro, một sát thủ được Hiệp hội Tàu thời gian giao nhiệm vụ ngăn chặn sự hợp nhất. 

Toji và Gojo chiến đấu khi Geto và Riko chạy trốn, Gojo bị đánh bại và bỏ lại trên bờ vực của cái chết. 

Toji bắt kịp những người khác, và ngay khi Riko quyết định sống hết mình với những người cô ấy yêu thương, Toji đã bắn cô ấy.

Geto và Gojo không bao giờ hồi phục sau sự cố Riko

Geto và Gojo không bao giờ hồi phục sau sự cố Riko

Sự kiện này ở Jujutsu Kaisen đã gây ra chấn thương cho cả Geto và Gojo, những phù thủy mạnh nhất đã bị đánh bại bởi một con người không có năng lượng bị nguyền rủa. 

Mỗi người đều tự trách mình về cái chết của Riko và dần dần xa nhau. Đặc biệt, Gojo mang trong mình cảm giác tội lỗi, vì anh ấy là người được giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại Toji trong khi những người khác đến nơi an toàn. 

Trận chiến của anh với sát thủ và cái chết đã mở ra tiềm năng đầy đủ của Gojo, khiến anh trở thành lực lượng không thể ngăn cản được công nhận trong series manga shounen này.

Gojo tự mình trở thành người mạnh nhất và do đó đã được cử đi làm nhiệm vụ solo, trong khi Geto cũng làm như vậy. 

Cặp đôi đã không nói chuyện trong một thời gian dài sau sự cố Riko và không biết về tình cảm của nhau. Họ đã cố gắng đối phó với chấn thương tinh thần.

Gojo đắm mình trong việc luyện tập để kìm nén những ký ức trong khi Geto cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng những gì đã xảy ra dần dần ăn mòn tất cả những gì anh từng tin tưởng. Geto bỗng chốc bị lu mờ, chống chọi với sự cô đơn và tự ti.

Mất Geto cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen thấy rằng Gojo vẫn là con người

Mất Geto cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen thấy rằng Gojo vẫn là con người

Cuối cùng, Gojo Satoru hài lòng với sự tiến bộ và những thành tựu to lớn của mình trong khi Geto hài lòng bởi không có gì. 

Người thứ hai bị lạc đường và rơi vào trạng thái tiêu cực, đeo bám hy vọng bằng một sợi chỉ mỏng manh. 

Gojo thấy mình mất đi người bạn thân nhất của mình vào tay ác quỷ, với việc Geto tự tay kết liễu cuộc đời mình trong Jujutsu Kaisen 0.

Thật dễ dàng để đặt câu hỏi tại sao Gojo không làm bất cứ điều gì khi Geto rõ ràng đang gặp khó khăn. 

Thậm chí trong một số khoảnh khắc cuối cùng của họ ở trường trung học, anh ấy đã nói đùa về việc giảm cân của mình nhưng không tọc mạch như một người bạn lo lắng có thể. Tuy nhiên, đây là điều xảy ra trong cuộc sống thực. 

Mọi người bị phân tâm bởi các vấn đề, cảm xúc và lo lắng của chính họ. Dù tình yêu có thể được dành cho một người khác bao nhiêu, đôi khi họ lại bị vùi dập. 

Đây chính xác là những gì đã xảy ra với bộ đôi mạnh nhất.

Đây chính xác là những gì đã xảy ra với bộ đôi mạnh nhất. Gojo biến mất khi người bạn của anh ấy cần anh ấy nhất, và mặc dù mối quan hệ của anh ấy với Geto rất bền chặt, cả hai vẫn rời xa nhau. 

Thật không may, điều này là bình thường nhưng hậu quả thường rất bi thảm. Điều này buộc khán giả nhìn nhận lại nhân vật Gojo.

Tưởng chừng như anh ở vị trí cao cao tại thượng, không thể chạm tới, nhưng thực chất anh cũng đã từng mắc một sai lầm quan trọng như bao con người khác. 

Anh ta nhận ra sự mù quáng của mình đối với Geto quá muộn và nó kết thúc trong thảm họa. 

Nếu cả hai cùng nhau vượt qua cái chết của Riko, thì họ đã có thể bền chặt nhất với nhau. 

Thay vào đó, Gojo phải đối mặt với gánh nặng trở thành kẻ mạnh nhất của Jujutsu Kaisen một mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đôi bạn không cùng chiến tuyến này trong Jujutsu Kaisen? Còn nhân vật nào mà bạn muốn cùng thảo luận với SharingFunVN?

Theo Truyenvn

Facebook