Kati tiết lộ kết quả đấu tập của GAM Esports vs LNG Esports

Kati đã hé lộ về kết quả đấu tập giữa GAM vs LNG.
Đánh giá post

Trước thềm MSI 2023, Kati đã bật mí với cộng đồng LMHT Việt Nam về sức mạnh của đội tuyển GAM Epsorts so với đối thủ ở đấu trường quốc tế.

Vì cộng đồng LMHT Việt Nam đã lâu không được theo dõi các trận đấu giữa đại diện VCS cùng các đội tuyển quốc tế, vậy nên có không ít fan tò mò về thực lực hiện tại của GAM với những đối thủ đến từ LPL, LCS, LEC,… ở Vòng Khởi Động MSI 2023.

Nhưng mới đây, nhiều game thủ cho rằng GAM Esports có thực lực ngang bằng với LNG Esports đến từ LPL.

Kati stream

Nguyên nhân của những cuộc thảo luận này bắt nguồn từ buổi livestream gần đây của GAM Kati. Khi ấy, ngôi sao đường giữa của GAM cho biết: “Tụi tui train với Li-ning (LNG) hình như là 6 ván, thắng 3 thua 3. Li-Ning với tụi Scout, Tarzan.”

Ngay lập tức, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bàn tán về sức mạnh của LNG Esports trong mùa này để so sánh với BLG – đối thủ mà GAM sẽ phải đánh bại nếu muốn giành 1 vé tham dự Vòng Bảng MSI 2023 từ Bảng A Vòng Khởi Động.

Về thành tích của LNG, đội tuyển này đã dừng chân ở top 3 Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2023 với kết quả 13-3, họ đã đánh bại cả BLG với kết quả 2-1 cùng hàng loạt đội tuyển có nhiều ngôi sao như WBG hay TES. Nhưng ở Vòng Playoffs vừa qua, LNG lại có màn trình diễn khá tệ và phải dừng chân ở vị trí top 5-6 sau khi để thua OMG với kết quả 1-3.

Kati đã hé lộ về kết quả đấu tập giữa GAM vs LNG.

Kati đã hé lộ về kết quả đấu tập giữa GAM vs LNG.

Do đó, nhiều fan cho rằng nếu GAM train hòa với LNG thì cả 2 đều bị đánh giá là yếu hơn rất nhiều so với BLG – Á Quân LPL mùa này.

Mặt khác, có nhiều ý kiến cho rằng kết quả đấu tập hoàn toàn không nói lên toàn bộ thực lực của 1 đội tuyển. Bởi nhiều đội tuyển muốn tập luyện những chiến thuật khác nhau khi đấu tập, vậy nên thành tích đấu tập và thực lực khi thi đấu chính thức là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau.

Hiện tại, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang bàn tán xôn xao về vấn đề này.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ bản đồ chế độ 2v2v2v2 và kế hoạch làm lại hàng loạt trang bị Thần Thoại

Gam gam esports GAM Kati Kati Liên minh huyền thoại LMHT LNG LNG Esports MSI 2023

Theo: Game4v

Facebook