Không còn ‘thất nghiệp’, BLV Hoàng Luân, Đức Mạnh chính thức tái hợp Minh Nghi tại ‘ngôi nhà mới’ của LMHT

Đánh giá post

Mới đây, “NPH mới” của LMHT Việt Nam đã công bố thông tin ra mắt kênh sóng mới của VCS, với sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội như Hoàng Luân, Đức Mạnh, Minh Nghi và Optimus…

Thông báo này nằm trong chiến dịch quảng bá, giới thiệu về hệ thống truyền thông mới của LMHT trong năm 2023 – Năm đầu tiên mà LMHT Việt Nam trở về với quyền quản lý của Riot, cùng với đó là sự hợp tác phát hành đến từ VNG. Theo lịch trình cụ thể, trong giai đoạn từ cuối tháng 12/2022 – 2/2023, toàn bộ các kênh truyền thông, phát sóng nội dung liên quan đến LMHT và VCS, sẽ được thay thế hoàn toàn.

Các trang chủ, Fanpage game và Fanpage giải đấu thuộc quyền quản lý của Garena trước đây sẽ dần được thay thế bằng các kênh sóng mới của VNG trước khi chính thức bị vô hiệu hóa kể từ tháng 2/2023. Và đoạn clip thông báo ra mắt kênh sóng mới của VCS trên kênh YouTube mang tên Vietnam Championship Series – LMHT, cũng sẽ đánh dấu cột mốc ngừng phát sóng giải đấu VCS của Vietnam Esports TV (VETV) cũ.

Trong đoạn clip trên, người hâm mộ đã được phen vui mừng khi chứng kiến sự xuất hiện của BLV Hoàng Luân, Đức Mạnh, MC Minh Nghi và cựu tuyển thủ Optimus. Đây đều là những tên tuổi vô cùng quen thuộc với LMHT Việt, và đã gắn bó cùng khán giả trong những năm tháng đầy thăng trầm của giải đấu VCS.

Việc bộ đôi BLV Hoàng Luân – Đức Mạnh xuất hiện trên kênh sóng mới của VCS cũng gần như gián tiếp xác nhận thông tin rằng hai BLV này sẽ chính thức hợp tác với Riot và VNG trong việc tiếp tục bình luận các giải đấu LMHT tại Việt Nam trong tương lai, và cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ không còn “thất nghiệp” (như lời nói vui của Hoàng Luân) sau khi chia tay Garena nữa.

Không còn ‘thất nghiệp’, BLV Hoàng Luân, Đức Mạnh chính thức tái hợp Minh Nghi tại ‘ngôi nhà mới’ của LMHT

Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ Optimus cũng được cho là sẽ trở thành một trong những BLV mới của VCS kể từ mùa giải sắp tới, trong khi MC Minh Nghi cũng gần như chắc chắn sẽ trở lại sân khấu VCS, dù chưa rõ với vai trò gì. Nữ MC từng chia sẻ nguyện vọng trở thành một Nhà tổ chức chương trình (host) thay vì chỉ đảm đương công việc MC như trước đây, và hãy cùng chờ xem “mẹ của các player” sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho người hâm mộ LMHT trong ngày trở lại của mình.

Ngoài ra, vẫn còn có một số cái tên mà người hâm mộ đang mong đợi sẽ góp mặt trên kênh sóng mới của VCS ở mùa giải tới, như bộ đôi MC Mai Dora – Bảo Ngọc, BLV Văn Tùng, Ling Cao Thủ, Hữu Trung… Không loại trừ khả năng, những nhân vật này cũng sẽ sớm tái ngộ khán giả yêu LMHT trên kênh sóng mới, bởi sự thân quen và tầm ảnh hưởng của họ đối với VCS sẽ là chất xúc tác thu hút người xem trong ngày LMHT Việt Nam về với ngôi nhà mới.

Xem thêm: LMHT: Hàng loạt game thủ khoe ‘chiến tích’ sở hữu skin Hàng Hiệu với 30 RP

Đức Mạnh Hoàng Luân LMHT riot games vcs vng

Theo: Game4v

Facebook