Không phải Andrew Garfield, Paul Rudd mới là ‘lươn chúa’ trong các diễn viên của MCU

Đánh giá post

Có lẽ nhiều người vẫn còn ấn tượng với sự “lươn lẹo” và “mồm mép” của Andrew Garfield trước khi tham gia No Way Home, tuy nhiên điều đó vẫn chưa là gì so với “lươn chúa” Paul Rudd.

Không phải Andrew Garfield, Paul Rudd mới là ‘lươn chúa’ trong các diễn viên của MCU

Nhìn mặt hiền lành và đáng tin thế thôi nhưng thực ra Paul Rudd mới là “lươn chúa” của MCU

Paul Stephen Rudd (sinh ngày 6 tháng 4 năm 1969) là một nam diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch và nhà sản xuất người Mỹ, từng theo học sân khấu tại Đại học Kansas và Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ trước khi bắt đầu diễn xuất vào năm 1991.

Các bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên bao gồm Clueless (1995), Halloween: The Curse of Michael Myers (1995), Romeo + Juliet (1996), The Object of My Affection (1998), Wet Hot American Summer (2001), Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004), The 40-Year-Old Virgin (2005), Knocked Up (2007), This Is 40 (2012), Wanderlust (2012), Mute (2018), The Fundamentals of Caring (2016), Ngôi nhà lý tưởng (2018), Ghostbusters: Afterlife (2021).

Đặc biệt Paul Rudd được biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn Ant-Man trong Marvel Cinematic Universe, anh xuất hiện trong Ant-Man (2015), Captain America: Civil War (2016), Ant-Man and the Wasp (2018) ), Avengers: Endgame (2019) và loạt phim hoạt hình What If…? (2021). Và sắp tới chính là phần phim thứ ba của Người Kiến với tên gọi chính thức là Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Rất nhiều người sau khi nhìn thấy ngoại hình điển trai cùng tính cách hài hước của Paul Rudd thì luôn nghĩ anh là một con người thật thà và trung thực, tuy nhiên sự thật lại khác biệt so với chúng ta nghĩ nhiều.

Không phải Andrew Garfield, Paul Rudd mới là ‘lươn chúa’ trong các diễn viên của MCU

Paul Rudd luôn là “chúa hề” từ trong phim MCU ra đến ngoài đời

Theo đó thì sau khi nam diễn viên Paul Rudd kết thúc quá trình quay phim của bom tấn Ant-Man and the Wasp: Quantumania, anh đã có một món quà vô cùng đặc biệt đến các đồng nghiệp. Paul thể hiện “tình cảm” của bản thân bằng cách gửi thư đến cho từng thành viên trong đoàn làm phim

Và điều khiến cho lá thư này đặc biệt là trong nội dung của mỗi lá thư anh gửi đi đều ghi:

“Bạn là người mà tôi quý nhất trong đoàn làm phim cho đến giờ, để không làm tổn thương trái tim của những người khác bạn vui lòng không để lộ lá thư này cho người khác nhé!”.

Và thế là sau khi quay xong Ant-Man and the Wasp: Quantumania, “lươn chúa” Paul Rudd đã mang về tận vài trăm người bạn “chí cốt”, nước đi này được rất nhiều fan hâm mộ đánh giá là cao tay, tuy nhiên mọi chuyện sẽ hoàn hảo với điều kiện là sự thật không bị bóc tách.

Và khi nội dung của những bức thư trên được lộ ra thì cả đoàn làm phim cũng như khán giả mới biết được rằng Paul Rudd lươn lẹo đến như thế nào.

>>> Xem Thêm: Marvel phát hành trailer đầu tiên cho TV series Moon Knight

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Ant-Man Ant-man and the Wasp Ant-Man and the Wasp: Quantumania MCU

Theo: Game4v

Facebook