Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 1.
Đánh giá post

Những đoạn thoại mà Illaoi dành cho Braum thực sự khiến ai hiểu được ẩn ý cũng phải đỏ mặt.

Trong LMHT, không ít các vị tướng được thiết kế vô cùng quyến rũ, như Miss Fortune, Evelynn… Đặc biệt, có không ít các vị tướng mà skin mặc định vốn rất bình thường nhưng những dòng trang phục sau này của chúng lại khiến game thủ “xịt máu mũi”. Có thể kể đến như Riven Thỏ Ngọc, Fiora Cô Giáo hay Caitlyn Tiệc Bể Bơi.

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 1.

Miss Fortune là một trong những tướng được thiết kế vô cùng gợi cảm trong LMHT

Nhưng có lẽ, trừ Evelynn, có rất ít vị tướng có những lời thoại sặc mùi 18+ trong LMHT. Chắc hẳn Riot cho rằng những điều này là không phù hợp với bối cảnh chiến tranh dù rằng có không ít couple đã lần lượt được tung hint hoặc được Riot xác nhận công khai thông qua LMHT và các tựa game có liên quan như Xayah – Rakan, Garen – Katarina…

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 2.

Nữ quỷ Evelynn gắn liền với những đoạn thoại 18+

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT lại được một phen bất ngờ. Không chỉ Evelyn mà vị tướng Illaoi cũng là một cái tên sở hữu một số lời thoại 18+. Điều này khiến các fan LMHT vô cùng thích thú bởi lẽ, ngay từ khi ra mắt thì Illaoi đã được “đóng đinh” trong hình tượng một nữ thần cục súc với cơ bắp cuồn cuộn và phong cách ăn nói thẳng thắn, bỗ bã. Nhưng quả thật, Illaoi có một số lời thoại 18+ và những lời thoại này lại nhắm vào Braum – vị tướng đến từ Freljord.

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 3.

Nhưng chính Illaoi cũng có những lời thoại 18+

Cụ thể, một số fan đã soi ra, mỗi khi tương tác với Braum thì những lời thoại của Illaoi lại mang ý nghĩa tán tỉnh thấy rõ, thậm chí gợi ý đến những chuyện “xa hơn”. Kể cả trong game thuộc thể loại RPG mang tên Ruined King mới ra hồi cuối năm 2021, Illaoi cũng có ý “ong bướm” với Braum. Nhưng vị tướng từ Freljord này đã lịch sự từ chối.

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 4.

Cuối cùng, người đàn ông không thể bị “khuất phục”

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 5.

Tôi biết anh khỏe. Nhưng tôi tự hỏi anh có “bền” không

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 6.

Người phương Bắc. Có vài hành động tôi muốn cho anh xem

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 7.

Và trong Ruined King, Illaoi cũng tán tỉnh Braum nhưng vị tướng từ Freljord từ chối lịch sự

Không cần phải nói, trên các diễn đàn, cộng đồng LMHT bày tỏ sự ngạc nhiên cũng như phấn khích khi đến cả “siêu đả nữ” của làng LMHT như Illaoi cũng có lúc bộc lộ sự nữ tính. Không ít các bình luận lại tỏ ra “thông cảm” cho Gangplank vì Illaoi cũng ngầm thừa nhận rằng đã “bẻ gãy” hoàn toàn Hiểm Họa Saltwater.

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 8.
Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 9.
Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 10.

Cộng đồng phấn khích vì phát hiện này và bày tỏ sự “cảm thông sâu sắc” cho Gangplank

Không phải Gangplank, Braum mới là vị tướng duy nhất trong LMHT được Illaoi tán tỉnh, lời thoại còn sặc mùi 18+ - Ảnh 11.

Tôi đã làm tan nát trái tim đàn ông. Tôi cũng từng bẻ gãy xương đàn ông. Và anh là người đầu tiên mà phải nhận cả 2 thứ đó

LMHT đã ra mắt được hơn 10 năm và mang đến vô số những vị tướng đều ít nhiều có liên quan với nhau. Và có thể, trong tương lai, Riot sẽ mang đến thêm nhiều sự kiện để giải thích hoặc củng cố mối quan hệ Illaoi – Braum, thậm chí là một event gì đó có cả 3 cái tên Gangplank – Illaoi – Braum cũng không biết chừng.

Theo GameK

Facebook