Gần đây, người hâm mộ đang xôn xao trước tin đồn cho rằng phần quan trọng nhất trong series Kimetsu no Yaiba (Thành Gươm Diệt Quỷ) có thể sẽ được chuyển thể thành một movie chiếu rạp gồm ba phần. Thông tin này được tiết lộ bởi một tài khoản trên Weibo chuyên rò rỉ những tin tức về anime.

Ufotable vẫn chưa đưa ra thông báo nào trước tin đồn này. Lần phát ngôn gần đây nhất của studio phim này là vào ngày 19/6, khi họ thông báo rằng Season 4 sẽ là arc Huấn luyện Trụ Cột, sự kiện này diễn ra trước arc Pháo Đài Vô Cực.

Ufotable vẫn chưa xác nhận ngày phát hành cho Season 4, nhưng anime có thể ​​sẽ quay trở lại vào mùa xuân năm 2024. Tuy nhiên, nhiều khả năng arc Huấn Luyện Trụ Cột sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024.Arc Pháo Đài Vô Cực có thể sẽ được chuyển thể thành movie chiếu rạp có 3 phần

Kimetsu no Yaiba: Rầm rộ tin đồn Arc Pháo Đài Vô Cực sẽ được chuyển thể thành movie chiếu rạp

Độc giả của manga Kimetsu No Yaiba luôn coi arc Pháo Đài Vô Cực là phần quan trọng nhất trong cốt truyện chính. 

Trong phần này, cuộc đối đầu giữa nhân vật chính và phản diện đã được đẩy lên cao trào và việc đưa những trận chiến này lên màn ảnh rộng có thể khiến Demon Slayer phá vỡ kỷ lục phòng vé một lần nữa.

Mặc dù được phát hành vào thời điểm đỉnh điểm của đại dịch COVID-19 vào năm 2020, bộ phim Chuyến tàu diệt quỷ Mugen đã phá kỷ lục và trở thành phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại với doanh thu hơn 507 triệu USD. 

Arc Pháo Đài Vô Cực sẽ có nhiều cuộc đối đầu hơn giữa những thành viên mạnh nhất của Sát Quỷ Đoàn và những con quỷ mạnh nhất của Muzan . Điều này cũng có nghĩa là sẽ có nhiều trận chiến đỉnh cao hơn giữa Trụ Cột và các Thượng Huyền.

XEM THÊM: Tác giả của bộ manga ‘Sakamoto desu ga?’ Nami Sano qua đời ở tuổi 36