Kimetsu No Yaiba Và Top 8 Ác Quỷ Mạnh Nhất

Kimetsu No Yaiba Và Top 8 Ác Quỷ Mạnh Nhất
Đánh giá post

Trong Kimetsu No Yaiba, bên cạnh Sát Quỷ Đoàn thì danh sách ác quỷ mạnh nhất cũng là một chủ đề được quan tâm. Ai mà không muốn biết những kẻ khét tiếng.

Nội dung bài viết

  • 1 Gyokko
  • 2 Hantengu
  • 3 Nakime
  • 4 Kaigaku
  • 5 Akaza
  • 6 Doma
  • 7 Kokushibo
  • 8 Muzan Kibutsuji – Trùm cuối Kimetsu No Yaiba

Gyokko

Gyokko

Trong Kimetsu No Yaiba, Gyokko chắc chắn là một trong những con quỷ có vẻ ngoài đáng sợ nhất trong Thập nhị yêu ma và anh ta có số lượng tứ chi khác thường. 

Thiết kế kỳ quặc của anh ấy gần giống như một loạt các bộ phận búp bê dự phòng chỉ được nhồi nhét một cách tùy tiện.

Gyokko thông thạo nước và các sinh vật biển, nhưng những kỹ năng này cũng cho phép anh ta về cơ bản dịch chuyển tức thời qua các chậu, tái tạo và biến đổi tế bào. 

Gyokko rất nguy hiểm và anh ta suýt giết chết Hashira trẻ tuổi, Muichiro, cho đến khi Muichiro đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của mình.

Hantengu

Hantengu

Hantengu là một thành viên Thượng Huyền Nguyệt khác có sức mạnh giả tạo, và anh ta là người thích che giấu cảm xúc và đóng vai nạn nhân. 

Điều này rất cần thiết đối với Nghệ thuật Huyết quỷ của Hantengu, cho phép anh ta chia thành nhiều phiên bản của chính mình để phản ánh những cảm xúc khác nhau của anh ta.

Tính cách nóng nảy và mãnh liệt nhất của Hantengu cuối cùng sẽ hấp thụ những người khác, điều này giúp anh ta tăng thêm sức mạnh. 

Hantengu thích phàn nàn rất nhiều, nhưng chiến thuật của anh ấy cho phép anh ấy cầm chân bốn Sát thủ Quỷ cùng một lúc.

Nakime

Nakime

Nakime là một thành viên của Thượng Huyền Nguyệt, phần lớn vẫn còn là một bí ẩn trong phần đầu của Kimetsu No Yaiba vì khả năng cố tình che giấu của cô ta. 

Nakime là một trong những con quỷ mạnh nhất trong Thanh Gươm Diệt Quỷ bởi vì cô ta luôn phòng thủ tốt. 

Kỹ năng Huyết Quỷ Thuật của cô ta không nhất thiết phải quá mạnh, nhưng thử thách thực sự là tiếp xúc với cô ta.

Kỹ thuật chính của Nakime liên quan đến việc tái tạo lại bố cục của Pháo đài Vô cực Chiều của cô ta thông qua việc chơi nhạc cụ của bản thân. 

Nakime có thể làm điều này nhiều lần để thoát khỏi đối thủ của mình hoặc khiến họ bị mắc kẹt và bối rối.

Kaigaku

 

Kaigaku là một con quỷ đáng sợ có một trong những câu chuyện đau lòng nhất trong truyện Kimetsu No Yaiba. 

Anh ta hoàn toàn là một nhân vật đáng được chú ý hơn. Kaigaku là một thành viên của Thượng Quỷ Nguyệt, nhưng anh ta bắt đầu với tư cách là một thành viên đáng tin cậy của Quân đoàn Sát quỷ và là đồng minh của Zenitsu.

Zenitsu và Kaigaku đều được đào tạo để trở thành Thunder Hashira, nhưng Zenitsu đã loại anh ta ra. 

Kaigaku quay sang Muzan Kibutsuji như một giải pháp nhanh chóng để trở nên mạnh mẽ hơn và kết quả là một con quỷ chết người với mối hận thù cũng biết cách thực hiện nhiều Kỹ thuật Hơi thở Sấm sét.

Akaza

Akaza

Akaza là một thành viên xấu xa của Thập Nhị Nguyệt dành nhiều thời gian trong bóng tối, nhưng anh ta tuyệt đối không phải là người nên đánh giá thấp trong bộ shounen Kimetsu No Yaiba.

Akaza xuất sắc ở một số khía cạnh ấn tượng, cho dù đó là kỹ năng chiến đấu tay đôi thành thạo hay khả năng xử lý các đòn tấn công nguyên tố.

Thập Nhị Nguyệt Quỷ cũng tuân theo một hệ thống phân cấp nghiêm ngặt, và với Akaza đứng gần đầu là Thượng Nguyệt Tam, anh ta nắm giữ rất nhiều quyền lực đối với những con quỷ Sát Quỷ khác. 

Cả Tanjiro và Giyu đều tấn công Akaza cùng một lúc và anh ta vẫn có thể áp đảo cả hai.

Doma

Doma

Doma có xu hướng hành động như một kẻ ngốc bình thường bất cứ khi nào anh ta không chiến đấu, và các Thập Nhị Nguyệt Quỷ khác thấy anh ta phiền phức, nhất là đối thủ cay đắng của anh ta, Akaza. 

Tuy nhiên, Doma vẫn là một con quái vật hung ác, và không có gì làm anh ta bối rối, thậm chí không bị chém đứt lìa đầu.

Doma rất thành thạo trong chiến đấu và anh ấy đã có thể loại bỏ Hashira trước đó và kiếm được khá nhiều danh tiếng cho bản thân. 

Một trong những tài năng lớn nhất của anh ấy là anh ấy có thể vô hiệu hóa chất độc quỷ chết người từ hoa tử đằng. 

Điều này mang lại cho anh ta một lợi thế khác biệt, đáng kể so với những con quỷ Sát quỷ khác.

Kokushibo

Kokushibo

Có vài con quỷ nguy hiểm hơn Kokushibo. Anh ta là thành viên mạnh nhất trong Thập Nhị Nguyệt bên cạnh Muzan Kibutsuji.

Kokushibo đã dành hàng trăm năm để chiến đấu chống lại những kẻ giết quỷ, học các mánh khóe của họ và hoàn thiện chiến lược của mình.

Kokushibo là một chuyên gia trong trận chiến, nhưng nếu tất cả những điều này vẫn chưa đủ, thì Kokushibo cũng là một ngoại lệ hiếm hoi có khả năng kiểm soát các kỹ thuật thở mà những kẻ giết quỷ sử dụng. 

Sự kết hợp các kỹ năng đa dạng này thực sự chuẩn bị cho Kokushibo sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì mà anh ta phải đối mặt với tư cách là một trong những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu No Yaiba.

Muzan Kibutsuji – Trùm cuối Kimetsu No Yaiba

Muzan Kibutsuji - Trùm cuối Kimetsu No Yaiba

Nhiều trong số Thập Nhị Nguyệt quỷ mà Muzan Kibutsuji sử dụng để tiêu diệt các Hashira khác nhau đều là những mối đe dọa đặc biệt. 

Bất chấp tài năng của họ, bản thân Muzan Kibutsuji lại ở một cấp độ hoàn toàn khác do anh ta là một con quỷ thuần túy. 

Sự thuần khiết của Muzan có nghĩa là anh ta gần như bất khả chiến bại, và thậm chí cả việc chặt đầu cuối cùng cũng vô ích đối với anh ta.

Bản thân việc sống sót trước Muzan đã khó, nhưng những người diệt quỷ vẫn đang cố gắng xác định chiến lược tốt nhất để loại bỏ Muzan sẽ là gì. 

Anh ta vẫn là một quân bài hoang dã bí ẩn dù SharingFunVN thấy điều này đã chứng minh rằng rõ qua nhiều chi tiết anh ta là một trong những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu No Yaiba

Theo Truyenvn

Facebook