Kindred bất ngờ gặp lỗi nặng khiến chiêu cuối bị mất tác dụng hoàn toàn

Kindred bất ngờ gặp lỗi nặng khiến chiêu cuối bị phế hoàn toàn - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Kindred đang cực kỳ thiệt thòi vì kỹ năng quan trọng nhất lại mất tác dụng.

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Kindred là một nhân vật cực kỳ đặc biệt. Đây là vị tướng Xạ Thủ đầu tiên được Riot Games thiết kế riêng cho vị trí Đi Rừng. Hơn nữa, Kindred cũng khiến những người chơi khác phải chú ý nhiều hơn tới bản đồ để giúp nhân vật này lấy được cộng dồn Đồng Nguyên Ấn.

Kindred bất ngờ gặp lỗi nặng khiến chiêu cuối bị phế hoàn toàn - Ảnh 1.

Kindred là nhân vật có lối chơi lẫn cốt truyện vô cùng thú vị – nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Kindred là một kỹ năng mang tính chất “lật kèo” rất mạnh trong giao tranh. Hiểu một cách đơn giản, kỹ năng này cho phép đồng đội của Kindred tránh khỏi việc bị hạ gục ngay lập tức và có cơ hội trả sát thương.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, người chơi đã phát hiện ra rằng Kindred đang gặp lỗi nặng và khiến chiêu cuối mất tác dụng. Cụ thể, khi Kindred bị đẩy ra ngoài chiêu Cừu Cứu Sinh, vị tướng này vẫn bị hạ gục dù có lướt hay Tốc Biến trở lại.

Kindred bất ngờ gặp lỗi nặng khiến chiêu cuối bị phế hoàn toàn - Ảnh 2.

Dù Kindred đã Tốc Biến trở lại với chiêu cuối Cừu Cứu Sinh – nguồn: Vandiril

Kindred bất ngờ gặp lỗi nặng khiến chiêu cuối bị phế hoàn toàn - Ảnh 3.

Vị tướng này vẫn bị hạ gục dù chiêu cuối vẫn còn tác dụng – nguồn: Vandiril

Hơn nữa, các tướng đồng minh của Kindred cũng không nhận được hiệu ứng của Cừu Cứu Sinh khi nhân vật này bị đẩy ra ngoài. Thông thường, người chơi sẽ có xu hướng di chuyển vào chiêu cuối của Kindred để sống sót. Lỗi kể trên sẽ khiến đồng đội đánh mất cơ hội chạy thoát và nằm xuống đáng tiếc.

Tóm lại, lỗi kể trên đã khiến Kindred yếu đi rất nhiều trong những pha giao tranh khi chiêu cuối mất tác dụng. Hy vọng Riot Games sẽ có những chỉnh sửa nhanh chóng, nhất là khi mùa giải đã chính thức bắt đầu và các trận đấu chuyên nghiệp cũng đã chuẩn bị khởi tranh.

Theo GameK

Facebook