Klight – Game chiến thuật đồ hoạ chibi dễ thương mở thử nghiệm giới hạn

Klight hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.
Đánh giá post

Klight đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng thì người chơi toàn cầu đã có thể chạm tay tới với trò chơi mới nhất của KOMOE TECHNOLOGY LIMITED – Klight. Đây cũng là công ty đứng đằng sau các trò chơi cực kỳ nổi tiếng như Figure Fantasy, 賽馬娘Pretty Derby v.v với số lượng tải xuống vượt qua cột mốc 1 triệu chỉ tính riêng trên nền tảng Android. Trước đó, Klight cũng đã từng được phát hành ở Trung Quốc nhưng không quá thân thiện với người chơi nước ngoài cả về sự cách biệt về mặt ngôn ngữ cũng như chính sách quản lý thời gian chơi hà khắc của chính phủ nước này.

Klight hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Klight hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu tại lục địa giả tưởng Nuoyin, nơi đây tồn tại một loại nghề nghiệp được gọi là sứ giả của thần linh – những nữ chiến binh có thể kết nối và nhận được sức mạnh của các vị thần. Mọi chuyện bắt đầu khi mà sự trở lại của chúa quỷ và quân đoàn của hắn ta đẩy thế giới dần rơi vào tình trạng hỗn loạn, lúc này người chơi trong vai chỉ huy của các nữ sứ giả phải tìm cách tiêu diệt quân đoàn quý và bảo vệ thế giới.

Trò chơi không chỉ mang tới nền đồ hoạ anime mà còn hợp tác với nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng của Nhật Bản.

Trò chơi không chỉ mang tới nền đồ họa anime mà còn hợp tác với nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng của Nhật Bản.

Ngoài việc mang tới cho người chơi một nền đồ họa đậm chất anime với dàn nữ chiến binh xinh đẹp, quyến rũ, Klight còn hợp tác với nhà soạn nhạc của các bộ phim nổi tiếng của Nhật Bản như “Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans”, “Fate/Apocrypha”, “Your Lie in April” và các tác phẩm điện ảnh, truyền hình khác – “Yokoyama Ke”. Tất cả để mang tới cho người chơi một bữa tiệc âm thanh và hình ảnh thịnh soạn. ấn tượng nhất.

Klight thuộc thể loại chiến thuật với trọng tâm là khả năng xây dựng đội hình của người chơi.

Klight thuộc thể loại chiến thuật với trọng tâm là khả năng xây dựng đội hình của người chơi.

Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Klight tập trung vào trải nghiệm định ra chiến lược cũng như linh hoạt thay đổi sách lược để ứng biến với các tình huống đang diễn ra trong trận đấu. Hệ thống này được bổ trợ tối đa bởi cơ chế tương sính tương khắc giữa các hệ sức mạnh cũng như dàn nhân vật phong phú được chia theo nhiều tiểu chuẩn dựa trên sức mạnh, phẩm chất v.v. Đặc biệt trò chơi còn hỗ trợ người chơi tối ưu thời gian với hệ thống tự động đánh bên cạnh trải nghiệm chiến đấu quen thuộc.

Bạn đọc quan tâm đến Klight có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.komoegame.gxjytw&hl=zh&gl=tw

Link iOS: https://apps.apple.com/tw/app/apple-store/id1612384258

KLIGHT KOMOE TECHNOLOGY LIMITED tin game mở thử nghiệm

Theo: Game4v

Facebook