KONAMI mở rộng quan hệ đối tác với CLB Barcelona

KONAMI tiếp tục hợp tác với Barcelona.
5/5 - (21 bình chọn)

Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng FC Barcelona và KONAMI đã thông báo gia hạn hợp tác trong những mùa giải sắp tới.

Quá trình mở rộng này củng cố vị trí của KONAMI với tư cách là Đối tác toàn cầu và Đối tác trò chơi điện tử chính thức của các nhà vô địch châu Âu 5 lần, đồng thời cho phép tiếp tục tên sử dụng tính năng được cấp phép của FC Barcelona trong các danh hiệu bóng đá của KONAMI, đặc biệt là nhượng quyền eFootball.

KONAMI tiếp tục hợp tác với Barcelona.

KONAMI tiếp tục hợp tác với Barcelona.

Sự hợp tác này sẽ mở ra cánh cửa cho những huyền thoại của Barca mới trong series eFootball. Thỏa thuận ban đầu bắt đầu vào năm 2016 và sắp hết hạn, nhưng việc gia hạn sẽ giúp rất nhiều cho KONAMI. Theo thỏa thuận mới này, KONAMI sẽ được hưởng nhiều đặc quyền khác nhau, bao gồm quyền truy cập vào đội hình cao cấp của FC Barcelona, ​​​​khuôn mặt cầu thủ được quét, bộ dụng cụ và logo được cấp phép của họ, đồng thời cho phép thu thập tài liệu để phát triển các trò chơi điện tử phổ biến.

“Chúng tôi cũng sẽ có được hình ảnh sân vận động Camp Nou được cấp phép trong trò chơi, mặc dù chưa có trên nền tảng di động. Công ty cũng sẽ phối hợp với Barça Legends, đơn vị đóng vai trò nòng cốt với tư cách là đại sứ nổi bật trong mối quan hệ đối tác này. Do đó, nhiều cầu thủ Barcelona sẽ xuất hiện trong các trò chơi của KONAMI, đặc biệt là eFootball 2024 cho mùa giải mới vào tháng 9 này”, đại diện KONAMI nói.

Juli Guiu, phó chủ tịch tiếp thị của FC Barcelona bày tỏ sự hài lòng với việc gia hạn: “Chúng tôi rất vui mừng được gia hạn thỏa thuận với KONAMI, một công ty trong nhiều năm qua luôn thể hiện cam kết của mình với FC Barcelona. KONAMI là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực trò chơi điện tử và sẽ giúp chúng tôi tạo ra sức mạnh tổng hợp mới với khán giả trẻ, tạo ra các khả năng trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, một lĩnh vực quan trọng để mở rộng thương hiệu của chúng tôi trong những năm tới”.

Naoki Morita, Chủ tịch Konami Digital Entertainment BV khu vực châu Âu, cho biết: “Thật thú vị khi được thông báo gia hạn mối quan hệ đối tác thành công như vậy. FC Barcelona thực sự là một trong những CLB có bề dày thành tích của bóng đá thế giới. Chúng tôi tự hào khi có họ là một phần của loạt eFootball trong vài năm tới nhờ sự đổi mới này. Để đảm bảo một tương lai lâu dài về thương mại, hình ảnh và thể thao điện tử, KONAMI sẽ tiếp tục đổi mới eFootball, phát triển sản phẩm để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể”. Điều này cũng chấm dứt những đồn đoán về việc Camp Nou có trong game EA Sports FC.

Nhiều nội dung thú vị có trong series.

Nhiều nội dung thú vị có trong series.

Từng có tin đồn xoay quanh khả năng tái hợp giữa Electronic Arts và FC Barcelona khi thỏa thuận sau này với KONAMI sắp hết hạn. Nhiều đồn đoán cho rằng FC Barcelona đã đồng ý ký một thỏa thuận mới với EA khi những người hâm mộ háo hức mong chờ được hồi tưởng lại những ngày vinh quang được chơi ở Camp Nou mang tính biểu tượng trong EA Sports FC.

Tuy nhiên, bất chấp những lời đồn đoán có vẻ như cuộc hội ngộ giữa FC Barcelona và EA đã không thành hiện thực như tin đồn. Với việc KONAMI gia hạn thỏa thuận, FC Barcelona trở thành câu lạc bộ được cấp phép đầy đủ trong game của KONAMI, trong khi EA Sports FC sẽ không có được điều này.

Konami

Theo: Game4v

Facebook