KRAFTON đầu tư mạnh tay vào thị trường game Ấn Độ

KRAFTON đầu tư mạnh tay.
5/5 - (21 bình chọn)

KRAFTON, một công ty game nổi tiếng có trụ sở tại Hàn Quốc và được biết đến là chủ nhân game BGMI, đã tuyên bố đầu tư 150 triệu USD cho các dự án game ở Ấn Độ.

Khoản đầu tư của KRAFTON thể hiện sự tập trung ưu tiên vào Ấn Độ, tái khẳng định cam kết của mình trong việc phát triển toàn diện trong bối cảnh khởi nghiệp trò chơi của quốc gia châu Á này.

KRAFTON đầu tư mạnh tay.

KRAFTON đầu tư mạnh tay.

KRAFTON thúc đẩy hoạt động chơi game và công nghệ của Ấn Độ với khoản đầu tư trăm triệu đô la. Kể từ lần rót vốn ban đầu vào tháng 3 năm 2021, KRAFTON đã đảm nhận vai trò then chốt trong việc thúc đẩy khởi nghiệp ở xứ Ấn. Công ty đã đầu tư khoảng 140 triệu đô la vào 11 công ty khởi nghiệp tiên phong, củng cố vị thế là một trong những nhà đầu tư chiến lược gắn bó nhất của Ấn Độ trong suốt giai đoạn này.

Phương pháp đầu tư của KRAFTON xoay quanh việc cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ hỗ trợ tài chính, nhằm mục đích cung cấp giá trị chiến lược bằng cách dựa trên chuyên môn và hiểu biết sâu sắc của mình trong các lĩnh vực tham gia.

“Chúng tôi rất vui mừng được thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp ở Ấn Độ và nỗ lực hết mình để tạo ra tác động biến đổi không chỉ trong ngành công nghệ và trò chơi mà còn trong bối cảnh nội dung rộng lớn hơn. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào tiềm năng của Ấn Độ với tư cách là quốc gia hàng đầu trong ngành công nghệ và trò chơi toàn cầu sẽ có kết quả cao. Hãng cam kết đầu tư thêm 150 triệu đô la Mỹ trong hai đến ba năm tới thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng này. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của IP và nội dung của Ấn Độ trong việc tạo ra tác động toàn cầu lâu dài và rất vui mừng đạt được những cột mốc mới trong hành trình khai phá tiềm năng của đất nước”, Sean Hyunil Sohn, Giám đốc điều hành KRAFTON Ấn Độ, chia sẻ.

Hãng có nhiều sản phẩm chất lượng.

Hãng có nhiều sản phẩm chất lượng.

Ngoài việc đầu tư vào các studio phát triển trò chơi, KRAFTON còn phân phối cho nhiều lĩnh vực có liên quan với nhau bao gồm thể thao điện tử, giải trí đa phương tiện, tạo nội dung và nền tảng âm thanh. Trong thời gian gần đây, công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động sang nền kinh tế sáng tạo và công nghệ tiên tiến, chủ động hỗ trợ các công ty khởi nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực mới nổi này. Thông qua các khoản đầu tư này, mục tiêu của KRAFTON là nuôi dưỡng các tài năng địa phương, thúc đẩy đổi mới và đưa Ấn Độ lên vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu.

Thông qua trò chơi battle royale được yêu thích BGMI, KRAFTON đã làm phong phú thêm lĩnh vực trò chơi bằng cách giới thiệu thêm ba tựa game hấp dẫn là The Callisto Protocol, Road To Valor: Empires và gần đây nhất là Defense Derby. Mục đích chính là cung cấp các nguồn giải trí sáng tạo cho cộng đồng Ấn Độ đồng thời thúc đẩy những tiến bộ trong lĩnh vực trò chơi nói chung. Với các khoản đầu tư sắp tới, KRAFTON sẵn sàng định hình lại bức tranh toàn cảnh về trò chơi của Ấn Độ, mở ra những khung cảnh mới và nâng cao chất lượng trải nghiệm của người chơi.

Krafton

Theo: Game4v

Facebook