Leena Xu – bạn gái Doublelift chia sẻ hàng loạt bức ảnh sexy trên nền tảng trả phí

leena-01-1671715894-64

Không hề nói đùa hay “làm content” như nhiều fan đồn đoán, bạn gái Doublelift – Leena Xu đã bắt đầu chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng của mình.

Cách đây gần một tuần, một trong những cô nàng nổi tiếng nhất LMHT Bắc Mỹ – Leena Xu đã khiến nhiều fan bất ngờ khi thông báo tạo tài khoản trên nền tảng trả phí Fansly. Ngay khi ấy, bạn trai cô nàng là Doublelift cũng không giấu nổi phản ứng ngỡ ngàng làm nhiều fan bật cười.

Và khác hẳn với việc “tạo tài khoản cho vui” để thu hút cộng đồng mạng, gần đây cô nàng này đã chia sẻ những bộ ảnh cực kỳ sexy trên nền tảng trả phí ấy. Trong số đó, cựu chủ tịch TSM vẫn chưa hé lộ những bộ ảnh cosplay như đã thông báo trước, tuy nhiên tất cả đều là những bức ảnh với nội y nóng bỏng làm fan “đỏ mặt”.

Leena Xu – bạn gái Doublelift chia sẻ hàng loạt bức ảnh sexy trên nền tảng trả phí

Hiện tại, bạn gái Doublelift đang mở bán 2 gói thành viên ở hạng Vàng với 15 USD (khoảng 355.000 VNĐ) mỗi tháng và hạng Thách Đấu với 35 USD (khoảng 837.000 VNĐ) mỗi tháng.

Leena Xu – bạn gái Doublelift chia sẻ hàng loạt bức ảnh sexy trên nền tảng trả phí

Một số bức "ảnh bìa" của các bộ ảnh sexy mà Leena Xu chia sẻ trên kênh trả phí của mình.

Một số bức “ảnh bìa” của các bộ ảnh sexy mà Leena Xu chia sẻ trên kênh trả phí của mình.

Trong quá khứ, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ cũng từng “náo loạn” với những bức ảnh của C9 Sneaky. Tuy nhiên, Leena Xu vẫn được nhiều fan Bắc Mỹ hi vọng sẽ hé lộ những bức ảnh cosplay sexy của các nhân vật nổi tiếng trong game LMHT, Fortnite, Genshin Impact, Overwatch,…

Bên cạnh đó, có rất nhiều những cái tên sử dụng nền tảng Fansly này chia sẻ ảnh khỏa thân như một nội dung “độc quyền” của mình. Vậy nên rất nhiều fan tò mò về việc bạn gái Doublelift sẽ hoạt động với phong cách 18+ hay đơn thuần là đăng tải các bức ảnh nội y, cosplay sexy.

Xem thêm: LMHT: ‘Rò rỉ’ kỹ năng mới của Yuumi, fan biết là ‘hàng fake’ nhưng vẫn cười ngả nghiêng

doublelift Fansly Leena leena xu Liên minh huyền thoại LMHT sexy tsm

Theo: Game4v

Facebook