Lên sóng “quá tình cảm”, bị chỉ trích “lợi dụng” đồng nghiệp trẻ lúc say, nam streamer gặp vô số chỉ trích

Lên sóng quá tình cảm, bị chỉ trích lợi dụng đồng nghiệp trẻ lúc say, nam streamer gặp vô số chỉ trích - Ảnh 1.
Đánh giá post

Anh chàng streamer này đang gặp phải vô số những chỉ trích trong thời gian qua.

Việc lên sóng cùng “nhậu” và tương tác với người xem đang trở thành một trong những tuyến nội dung khá quen thuộc trên AfreecaTV cũng như nhiều nền tảng livestream khác. Về cơ bản, những màn tung hứng, lên sóng “đôi” thường dễ tạo ra những đề tài, nội dung thú vị hơn hẳn. Nhưng đôi khi, nó cũng dễ xảy ra một số sự cố, điển hình như trường hợp của anh chàng Zico dưới đây.

Lên sóng quá tình cảm, bị chỉ trích lợi dụng đồng nghiệp trẻ lúc say, nam streamer gặp vô số chỉ trích - Ảnh 1.

Zico và Komu – hai nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Theo đó, vào ngày 19 vừa qua, Zico – một anh chàng streamer dày dặn kinh nghiệm và có độ tuổi cũng phải lên tới u40 đã khiến các fan của mình phải một phen ngỡ ngàng khi mời được Komu – nữ streamer đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, cô nàng streamer mới chỉ tròn 20 tuổi này đang là tân binh rất có tiếng. Dẫu cho mới debut chỉ vài tháng, thế nhưng cô nàng Komu đã nhanh chóng thu hút được một lượng fan khổng lồ nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn, tự nhiên của mình.

Lên sóng quá tình cảm, bị chỉ trích lợi dụng đồng nghiệp trẻ lúc say, nam streamer gặp vô số chỉ trích - Ảnh 2.

Theo thời gian, cô nàng Komu dần dần mất kiểm soát

Trong buổi phát sóng trực tiếp, cả hai đã cùng “nhậu” và có những màn tương tác khá tình cảm. Thời gian trôi qua, Komu dường như đã say xỉn và thật sự không thể kiểm soát được bản thân. Trong video mà anh chàng Zico đăng tải lên YouTube, những phân cảnh ấy đã bị chỉnh sửa và biến mất nhưng những ai đang theo dõi livestream trực tiếp thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Lên sóng quá tình cảm, bị chỉ trích lợi dụng đồng nghiệp trẻ lúc say, nam streamer gặp vô số chỉ trích - Ảnh 3.

Và cả hai bắt đầu có những hành động khá tình cảm

Đáng nói hơn là trong phần phát sóng sau đó, camera có một chút biến mất. Và thứ mà người xem còn nghe được chỉ là tiếng rên rỉ của một người phụ nữ. Sau đó, Zico xuất hiện trở lại một mình trước camera và tiếp tục giao tiếp với người xem. Khi bị đặt câu hỏi về “âm thanh lạ” vừa rồi, anh chàng không hề đưa ra ý kiến hay khẳng định gì. Điều này càng làm dấy lên những nghi ngờ trong mắt người xem hơn.

Lên sóng quá tình cảm, bị chỉ trích lợi dụng đồng nghiệp trẻ lúc say, nam streamer gặp vô số chỉ trích - Ảnh 4.

Cô nàng Komu có vẻ như đang rất mất kiểm soát

Ngay sau khi đoạn video được lên sóng, anh chàng Zico đã phải hứng chịu một cơn mưa chỉ trích từ phía người hâm mộ. Rất nhiều người cho rằng nam streamer đã có những cử chỉ quá mức tình cảm với một cô nàng streamer trẻ, có tuổi chỉ khoảng một nửa anh chàng. Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo GameK

Facebook