Liên tục thất bại trước Gen.G, fan đề xuất “hạ sách” để dàn sao T1 “phá dớp”

T1 có nhiều lựa chọn không hiệu quả trong trận gặp Gen.G
5/5 - (17 bình chọn)

Fan đề xuất một “hạ sách” để T1 có thể giành thắng lợi trước nhà đương kim vô địch LCK.

Tính riêng trong khuôn khổ LCK trong giai đoạn từ Mùa Xuân 2023 đến nay, T1 đã thua thông Gen.G 7 trận liên tiếp. Và nếu tính luôn cả CKTG thì ở mùa giải mà T1 đăng quang, họ cũng phải chịu bại trận trước đối thủ vô cùng “kỵ giơ”. Cuộc đối đầu mới đây là minh chứng rõ nét nhất cho thấy Gen.G thực sự đã quá hiểu T1. Và bản thân các tuyển thủ T1 có lẽ cũng có một áp lực tâm lý vô hình khi đối đầu với nhà đương kim vô địch LCK. Bởi lẽ, trong trận đấu vừa qua, không ai tìm thấy hình ảnh một T1 với chuỗi 12 trận bất bại và những cấm chọn khiến chính “fan cứng” cũng phải ngỡ ngàng.

T1 có nhiều lựa chọn không hiệu quả trong trận gặp Gen.G

T1 có nhiều lựa chọn không hiệu quả trong trận gặp Gen.G

Chứng kiến T1 thi đấu bết bát, tất nhiên người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng, bất an. Đặc biệt, trong trận đấu vừa qua, ở ván 1 thì T1 thậm chí bạc nhược tới mức không thể có nổi cho mình một mạng hạ gục nào. Gen.G không chỉ cho thấy sự áp đảo khi được cầm những chất tướng ngang cơ, mà khi cầm kèo đấu yếu hơn thì họ cũng biết cách khắc phục nhược điểm. Bản thân T1 cũng không sử dụng lựa chọn đột biến nào thì lại càng dễ đoán.

Dàn sao T1 thể hiện quá bạc nhược

Dàn sao T1 thể hiện quá bạc nhược

Sau loạt trận thua liên tục của đội nhà trước Gen.G thời gian qua, có fan còn nghĩ ra một “hạ sách”: “T1 ơi, hay bây giờ các cậu cần bị bệnh COVID lại một lần nữa để đánh bại Gen.G hay sao? Tôi nghĩ các cậu đã quá cẩn trọng, suy nghĩ quá nhiều rồi. Ngừng lại đi và chỉ cần thi đấu đúng sức của mình thôi”.

"T1 ơi, hay bây giờ các cậu cần bị bệnh COVID lại một lần nữa để đánh bại Gen.G hay sao? Tôi nghĩ các cậu đã quá cẩn trọng, suy nghĩ quá nhiều rồi. Ngừng lại đi và chỉ cần thi đấu đúng sức của mình thôi".

“T1 ơi, hay bây giờ các cậu cần bị bệnh COVID lại một lần nữa để đánh bại Gen.G hay sao? Tôi nghĩ các cậu đã quá cẩn trọng, suy nghĩ quá nhiều rồi. Ngừng lại đi và chỉ cần thi đấu đúng sức của mình thôi”.

Thực tế, chính fan cũng không mong muốn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào xảy ra với T1. Tuy nhiên, cho ai chưa hiểu, thì chung kết LCK Mùa Xuân 2022 (lần cuối cùng T1 vô địch LCK cho đến hiện tại), thì khi đó các tuyển thủ của đội này thi nhau đổ bệnh. Ấy vậy nhưng, T1 khi đó lại thi đấu cực kỳ thăng hoa và khiến dàn sao Gen.G lúc đó đều phải câm lặng. Thậm chí, một Oner hứng chịu nhiều chỉ trích lúc đó còn “shut down” hoàn toàn người đàn anh Peanut, khiến “Đậu nhỏ” không có bất kỳ tác dụng gì xuyên suốt 3 ván đấu.

T1 đánh bại Gen.G tại chung kết LCK Mùa Xuân 2022 dù nhiều tuyển thủ bị bệnh

T1 đánh bại Gen.G tại chung kết LCK Mùa Xuân 2022 dù nhiều tuyển thủ bị bệnh

Nhưng tất nhiên, đây có thể chỉ là lời thỉnh cầu trong lúc bí bách của fan T1. Ở vòng playoffs sắp tới, T1 và Gen.G có thể đụng độ thêm lần nữa trước khi hai đội gặp lại nhau ở chung kết tổng. Và chắc chắn không fan T1 nào mong muốn các tuyển thủ gặp bất kỳ vấn đề gì ngoài chuyên môn để ảnh hưởng kết quả các trận đấu mang tính quyết định.

Theo GameK

Facebook