LMHT: Aatrox thật sự đã quay trở lại ở bản 13.14

Đánh giá post

Với một vài cập nhật tăng sức mạnh, Aatrox đã thực sự trở lại thời kỳ hoàng kim như trước đây.

Có thể thấy phiên bản 13.14 lớn đến thế nào khi mang đến một loại các thay đổi đến nhiều vị tướng trong LMHT. Bằng các chỉnh sửa tăng sức mạnh, Riot Games đã giúp các vị tướng trở lại thời kỳ huy hoàng như trước đây, bao gồm Aatrox – một trong những tướng Đường Trên vô cùng quen thuộc của LMHT.

LMHT: Aatrox thật sự đã quay trở lại ở bản 13.14

Vậy Ác Qủy Tối Thượng đã quay trở lại thống trị meta Đường Trên như thế nào?. Tính đến thời điểm hiện tại, Aatrox là vị tướng đường trên phổ biến nhất trong khu vực Đường Trên với tỷ lệ chọn là 16%, theo số liệu từ U.GG. Ngoài ra, tỷ lệ thắng của Aatrox cũng cực kỳ ấn tượng lên đến 52,40%, xếp thứ hai ở vị trí này chỉ sau Cassiopeia.

Tình hình tương tự cũng áp dụng cho khi lên cao hơn như bậc Lục Bảo hay Kim Cương, điều đó có nghĩa là Aatrox chắc chắn đã quay trở lại mạnh mẽ sau một nửa đầu năm không mấy ấn tượng, khi anh ta hầu như không được chọn nhiều.

Aatrox đã trở lại với meta, nhưng điều này có thể thay đổi trong thời gian tới. Trong Patch 13.14, Riot Games tập trung vào sức mạnh của chiêu Q của Qủy Kiếm Darkin. Cụ thể hơn, họ cải thiện sát thương của Q1 và tăng sát thương lên lính trong mọi lần sử dụng của kỹ năng này. Điều chỉnh này đã giúp Aatrox mạnh mẽ hơn trong những tình huống giao tranh ngắn với kẻ địch trong giai đoạn đầu trò chơi và cũng giúp anh ta đẩy đường. hiệu quả hơn.

Với thay đổi đó, Aatrox Sát Lực cùng trang bị Nguyệt Đao giờ sẽ có những cú bổ Q cực kỳ chất lượng. Chúng ta có thể được chứng kiến lại những tình huống Q3 vào lượng lớn địch như trước đây. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng Aatrox đã không còn khả năng hồi phục tuyệt vời như trước, vì thế người chơi Qủy Kiếm Darkin nên lựa thời điểm thích hợp để lao vào giao tranh. Vì Aatrox có thể bị sốc chết trước khi kịp gây ra lượng sát thương khổng lồ của mình.

Thông tin này nên khiến các game thủ đường trên chuyên nghiệp hào hứng, vì Aatrox đã thực sự đã thất sủng trong đầu năm 2023. Còn nhớ khi ở CKTG 2023, Qủy Kiếm Darkin là tướng Đường Trên duy nhất có tỷ lệ chọn và cấm 100%, theo số liệu từ Oracle’s Elixir.

Tuy nhiên Aatrox có thể không thể mạnh mẽ được lâu vì dường như Riot dự kiến sẽ giảm sức mạnh trong bản 13.15. Vì thế hãy nhanh chóng sử dụng Aatrox nhiều hơn để giành nhiều chiến thắng trong đấu xếp hạng.

Xem thêm: Thế chỗ Zed, Naafiri trở thành tướng Đi Rừng tệ nhất bản 13.14

13.14 aatrox eSports LMHT

Theo: Game4v

Facebook