LMHT: Ba cặp bài trùng ‘Top – Rừng’ có phong độ ‘cháy’ nhất hiện tại

2LMHT Ba cặp bài trùng 'Top - Rừng' có phong độ 'cháy' nhất hiện tại_3
5/5 - (9 bình chọn)

Kể từ khi mùa giải 13 của LMHT nổ ra, các game thủ đã vô cùng nỗ lực trong việc leo bậc thang xếp hạng và đã đạt được các thành tích nổi bật. Từ đây, những vị tướng hiệu quả nhất của từng giai đoạn cũng được trình làng thông qua bảng thống kê kết quả của người chơi. Dưới đây là ba cặp Top Rừng đang có tỷ lệ thắng cao nhất ở phiên bản hiện tại, giúp các gamer có được những trận hạng hiệu quả hơn khi ‘duo’ cùng nhau.

2LMHT Ba cặp bài trùng'Top - Rừng' có phong độ'cháy' nhất hiện tại_3

LMHT: Ba cặp bài trùng ‘Top – Rừng’ có phong độ ‘cháy’ nhất hiện tại

Jayce – Nidalee

Tại meta LMHT thời điểm hiện tại, người chơi thường chú trọng vào việc ‘lăn cầu tuyết’ từ sớm, nên các cặp đôi có sức mạnh vượt trội ở đầu game thường được họ ưu tiên lựa chọn, Nidalee là một trong những ví dụ điển hình. Cô nàng có khả năng dọn Rừng nhanh, có thể dễ dàng cướp Rừng địch từ sớm, tạo nên những pha gank, đảm bảo được nhịp độ ổn định ở giai đoạn đầu trận.

LMHT Ba cặp bài trùng 'Top - Rừng' có phong độ 'cháy' nhất hiện tại_1

LMHT: Ba cặp bài trùng ‘Top – Rừng’ có phong độ ‘cháy’ nhất hiện tại

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi Nidalee kết hợp chung với lại Jayce, Jayce cũng là một vị tướng có khả năng đè bẹp đối thủ của mình từ sớm. Với hai đầu vũ khí, Jayce vừa có thể ‘gõ đầu’ kẻ địch ở tầm gần và có thể tấn công từ xa với lượng sát thương vô cùng cao, khiến những kẻ địch máu giấy khó lòng tẩu thoát. Cặp bài trùng Nida – Jayce hiện có tỷ lệ thắng khi duo cùng nhau lên đến 51.02%.

XEM THÊM: LMHT: Nhóm nhạc K/DA lộ diện phiên bản ‘sexy fanart’ khiến dân tình dậy sóng

Malphite – Kha’zix

Nói về những ông hoàng Đường Trên có khả năng đi đường bền vững nhất phiên bản hiện tại thì không thể không nói đến Malphite, một số người chơi đã gặt hái được nhiều thành công lớn khi sử dụng chung với vị tướng này. Tuy nhiên, sự thành công đó không hoàn toàn đến từ Mảnh Vỡ Thiên Thạch mà có sự hỗ trợ rất mạnh mẽ từ Kha’zix.

LMHT Ba cặp bài trùng 'Top - Rừng' có phong độ 'cháy' nhất hiện tại

LMHT: Ba cặp bài trùng ‘Top – Rừng’ có phong độ ‘cháy’ nhất hiện tại

Hai vị tướng này kết hợp với nhau tạo nên winrate vô cùng cao – 53.32% tại phiên bản 13.16, cặp đôi này có thể lăn cầu tuyết từ rất sớm, bởi bộ kỹ năng của họ có thể phối hợp với nhau rất tốt, tiêu diệt những mối đe doạ từ kẻ địch.

Camille – Jarvan IV

Cuối cùng, một cặp đôi Rừng – Top tuyệt vời khác có thể làm khó Đường Trên của đối phương là Jarvan IV và Camille. Hai người có bộ combo mở giao tranh vô cùng tuyệt diệu, không chỉ có thể càn quét trong khâu đi đường, còn có thể mang lại khả năng kiểm soát đám đông vô cùng cao. Jarvan chỉ cần một vài món đồ để gây ra sát thương và phần còn lại Camille sẽ lo liệu.

2LMHT Ba cặp bài trùng 'Top - Rừng' có phong độ 'cháy' nhất hiện tại_2

LMHT: Ba cặp bài trùng ‘Top – Rừng’ có phong độ ‘cháy’ nhất hiện tại

Bên cạnh việc chèn ép đối thủ ở lane, JarvanCamille cũng có thể dễ dàng di chuyển, thực hiện các pha cướp bóc mục tiêu vô cùng hiệu quả. Sức ảnh hưởng của cặp đôi này đã mang đến cho họ 54.19% và đang ở hàng tier S+.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook