LMHT: Bản đồ Summoner’s Rift 2024 có thể thay đổi gì? Tin đồn 2 hang Baron từ đâu ra?

Bản đồ mới của Dota 2 được ra mắt trong nửa đầu năm 2023 (có 2 hang Roshan).
5/5 - (21 bình chọn)

Liệu Riot Games có đưa thêm Rồng Nguyên Tố hoặc sinh vật Hư Không vào bản đồ LMHT – Summoner’s Rift trong mùa giải 2024 sắp tới?

Như đã hé lộ cách đây vài ngày trong video về LMHT trong năm 2024, Riot Games cho biết sẽ có rất nhiều thay đổi trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2024 (nay chỉ còn trên PBE), đặc biệt là những đổi mới xoay quanh bản đồ Summoner’s Rift.

Nhưng trong những ngày vừa qua, cũng có một số tin đồn về việc Summoner’s Rift sẽ được mở rộng hơn 40% với 2 hang Baron trên bản đồ. Vậy đây là thông tin rò rỉ từ đâu, tại sao cộng đồng LMHT lại lan truyền nó?

Bản đồ mới của Dota 2 được ra mắt trong nửa đầu năm 2023 (có 2 hang Roshan).

Bản đồ mới của Dota 2 được ra mắt trong nửa đầu năm 2023 (có 2 hang Roshan).

Trên thực tế, những thông tin về việc Summoner’s Rift được mở rộng 40% hay có 2 hang Baron ở 2 góc bản đồ là… sự mỉa mai của cộng đồng game thủ cho Riot Games. Bởi cũng trong năm 2023, Valve đã ra mắt bản cập nhật Chiến Tuyến Mới (The New Frontiers) dành cho Dota 2, trong đó bản đồ của tựa game này được mở rộng 40% và còn có 2 hang Roshan ở 2 góc bản đồ. Bởi vậy, nhiều game thủ “cà khịa” LMHT cũng nối bước Dota 2 đưa thêm những nội dung tương tự vào bản đồ của mình.

Summoner’s Rift 2024 sẽ có gì mới?

Ngoài việc xóa bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại, Riot Games cũng đã đề cập đến những thay đổi dành cho bản đồ Summoner’s Rift trong LMHT, đặc biệt là những mục tiêu trong bản đồ này.

Mùa giải 2024 của LMHT khả năng cao sẽ có những đổi mới thú vị ở các mục tiêu trên bản đồ.

Mùa giải 2024 của LMHT khả năng cao sẽ có những đổi mới thú vị ở các mục tiêu trên bản đồ.

Trong đó, người chơi có thể kỳ vọng sẽ được thấy thêm một số mục tiêu lớn trên bản đồ, ví dụ như một loại Rồng Nguyên Tố mới. Nhìn sang LMHT: Tốc Chiến, tựa game mobile này cũng đã có Rồng Băng (đi kèm bản đồ nguyên tố băng tuyết), vậy nên loại rồng này có thể sẽ xuất hiện trong LMHT ở mùa giải 2024.

Bản đồ của Rồng Băng trên LMHT: Tốc Chiến.

Bản đồ của Rồng Băng trên LMHT: Tốc Chiến.

Dĩ nhiên, Riot Games cũng có thể đem đến một bất ngờ với loại nguyên tố mới như Mộc, Lôi, Quang, Ám,… dành cho Rồng Nguyên Tố.

Nhưng như đã biết, Rồng Nguyên Tố không phải mục tiêu duy nhất trên bản đồ. Vậy nên Riot Games có thể sẽ tung ra những thay đổi dành cho nửa trên bản đồ Summoner’s Rift – hang Sứ Giả Khe Nứt. Cho đến hiện tại, Hư Không vẫn tồn tại rất nhiều điều thú vị với những sinh vật rất tiềm năng. Vậy nên hang Baron có thể sẽ xuất hiện một loại mục tiêu mới (trước phút 20) ngẫu nhiên cùng với Sứ Giả Khe Nứt.

Hình ảnh về một số Xer'Sai cũng như các sinh vật Hư Không xuất hiện ở Shurima.

Hình ảnh về một số Xer’Sai cũng như các sinh vật Hư Không xuất hiện ở Shurima.

Xem thêm: Đi trước Liên Minh Huyền Thoại – Dota 2 giải quyết triệt để vấn nạn ‘smurf’

Liên minh huyền thoại LMHT mùa giải 2024 rồng nguyên tố Summoner’s Rift Tiền Mùa Giải 2024

Theo: Game4v

Facebook