LMHT: Bản phác hoạ Yone theo style của Hades cực đẹp

LMHT Bản phác hoạ Yone theo style của Hades cực đẹp
Đánh giá post

Được biết đến với cái tên ‘Kẻ Trở Về từ cõi chết’, Yone từng xuất hiện như một quân bài trong Legends of Runeterra. Và vào năm 2020 vị tướng này chính thức trở thành vị tướng của LMHT. Là một người đi Đường Giữa nổi tiếng.

LMHT Bản phác hoạ Yone theo style của Hades cực đẹp

Theo như cốt truyện, Yone là anh trai cùng cha khác mẹ của Yasuo. Anh là một kiếm sĩ nổi tiếng ở làng Ionian. Tuy nhiên sau này, hai anh em có mâu thuẫn do một vài biến cố và Yone đã bị kết liễu bởi chính người em trai của mình. Đúng như biệt hiệu của mình, Yone đã tiêu diệt một thực thể độc ác trong cõi linh hồn và bắt đầu đeo chiếc mặt nạ ma quỷ và trở thành kẻ trở về từ cõi chết.

LMHT Bản phác hoạ Yone theo style của Hades cực đẹp_3

XEM THÊM: LMHT: Top 4 mẹo về kiểm soát tầm nhìn và cách cắm mắt

Dù là một thân xác của zombie, nhưng Yone xuất hiện rất nhiều trong những hình dạng một con người bình thường với diện mạo tuấn tú thông qua list trang phục của anh ta trong LMHT. Mới đây, một hoạ sĩ có tên là wandakunpls trên Twitter đã chia sẻ bản phác hoạ Yone của mình theo phong cách Hades của Supergiant Games. Yone trong tác phẩm của cô vẫn là một nhân vật đeo mặt nạ đỏ đặc trưng và sử dụng song kiếm, tuy nhiên sẽ có một vài yếu tốt khác biệt như khuôn mặt quỷ được khắc hoạ nổi bật hơn, lấy cảm hứng từ style của Hades.

LMHT Bản phác hoạ Yone theo style của Hades cực đẹp_4

Sau khi wandakunpls đăng tải tác phẩm này, rất nhiều người hâm mộ LMHTHades đã tỏ ra ngạc nhiên và khen ngợi cô ấy. Họ luôn muốn LMHT tạo ra một vị tướng có hình tượng giống Hades. Nàng hoạ sĩ cũng không ngần ngại chia sẻ rằng, cô ấy cũng được một nghệ sĩ khác truyền cảm hứng, người ấy tên là Diana_Slippery – từng nổi bật với bản vẽ Renata Glasc cũng theo phong cách của Hades.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook