LMHT: Ban tổ chức hé lộ giá vé theo dõi Esports tại Asian Games 2022

Sân khấu dự kiến của các bộ môn Esports tại Asian Games 2022.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo thông báo từ ban tổ chức Asian Games 2022, giá vé theo dõi trận chung kết của bộ môn LMHT sẽ cao gấp đôi so với những trận đấu bình thường.

Cách đây hơn một tuần, ban tổ chức của Asian Games 2022 đã hé lộ một số thông tin về các bộ môn Esports như lịch thi đấu, thể thức thi đấu,… cho cộng đồng người hâm mộ.

Đến hôm nay, giá vé theo dõi trực tiếp các bộ môn Esports tại kỳ Đại hội Thể thao châu Á 2022 cũng đã được tiết lộ, đặc biệt là LMHT – một trong những tựa game vô cùng phổ biến tại nước chủ nhà Trung Quốc.

Sân khấu dự kiến của các bộ môn Esports tại Asian Games 2022.

Sân khấu dự kiến của các bộ môn Esports tại Asian Games 2022.

Và như những sự kiện Esports do Riot Games tổ chức, bộ môn LMHT tại Asian Games 2022 cũng có nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

Theo chia sẻ, giá vé trong giai đoạn đầu là 200 CNY cho khu B (khoảng 650.000 VND), vé tại khu A sẽ có giá 500 CNY (khoảng 1,6 triệu VND). Còn với vé trận chung kết, ban tổ chức cho biết vé khu A có giá khoảng 1.000 CNY (khoảng 3,3 triệu VND), còn vé khu B có giá khoảng 400 CNY (khoảng 1,3 triệu VND).

Vé theo dõi trận chung kết LMHT cao gấp đôi so với những trận đấu ở vòng loại.

Vé theo dõi trận chung kết LMHT cao gấp đôi so với những trận đấu ở vòng loại.

Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa công bố thêm những chi tiết như tổng số vé, thời gian bán,… Vậy nhưng nhiều fan dự đoán bộ môn LMHT sẽ “cháy vé” rất nhanh. Vì ngoài việc sở hữu ĐTQG mạnh mẽ với khả năng giành Huy Chương Vàng rất cao, LMHT còn là một trong những tựa game nổi tiếng hàng đầu làng Esports Trung Quốc. Hơn nữa, khác với kỳ Asian Games 2018 – nơi mà LMHT chỉ là bộ môn mang tính biểu diễn thì trong năm nay tựa game moba này đã trở thành bộ môn tranh huy chương.

Xem thêm: LMHT: Ban tổ chức Asian Games 2022 hé lộ lịch và thể thức thi đấu của sự kiện chính

ASIAN Games 2022 giá vé Liên minh huyền thoại LMHT VE

Theo: Game4v

Facebook